• 0 VND
  • 3 tháng 1 lần
  • 10
  • 30
  • Hộ chiếu gốc còn hạn sử dụng ít nhất 6 tháng

Xin visa hàn quốc đi quá cảnh - 1
HỒ SƠ XIN VISA ĐI QUÁ CẢNH HÀN QUỐC BAO GỒM:

  • 01 đơn xin cấp thị thực (theo mẫu của Đại sứ quán)
  • Có dán 01 ảnh 3 x 4cm chụp trong vòng 3 tháng tính đến ngày nộp xin thị thực (Phải khai đơn bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh) (Không đóng dấu hoặc ký tên vào hai phần dán tem Stamp 1 và Stamp 2 của Đại sứ quán)
  • Hộ chiếu gốc (còn hạn trên 6 tháng đối với các loại thị thực đi dưới 90 ngày và còn hạn trên 1 năm đối với các loại thị thực đi trên 1 năm tính từ ngày cấp thị thực)
  • Những giấy tờ cần thiết theo từng loại thị thực
  • Chứng minh thư gốc của người đi nộp
 Lưu ý:
  • Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.