• 1.600.000 VND
  • Visa thương mại
  • 7
  • 90
  • Thư mời gốc bản tiếng Hàn hoặc tiếng Anh

Làm visa thương mại đi hàn quốc - 1
HỒ SƠ XIN VISA THƯƠNG MẠI ĐI HÀN QUỐC BAO GỒM:
1. Công ty mời ( Công ty Hàn Quốc)

  • Thư mời gốc (bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, ghi rõ chi tiết nhân sự bên mời và bên được mời, nội dung, lý do, thời gian mời; đầy đủ tên công ty mời, tên người đại diện công ty mời, địa chỉ công ty  và số điện thoại liên lạc).
  • 01 giấy xác nhận về đăng ký kinh doanh (bản xác nhận gốc, do phòng thuế cấp trong vòng 3 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ)
  • 01 giấy bảo lãnh có công chứng Nhà nước Hàn Quốc (bản công chứng gốc, do phòng công chứng Hàn Quốc cấp)
2. Công ty được mời (Công ty ở Việt Nam)
  • Bản dịch tiếng Anh công chứng nhà nước của Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (nếu đi lần đầu phải kèm theo bản gốc để đối chiếu)
  • Quyết định cử đi công tác bản gốc kèm bản dịch tiếng Anh (không cần công chứng bản dịch tiếng Anh)
  • Hợp đồng lao động bản gốc và 01 bản sao tiếng Việt, kèm theo bản dịch tiếng Anh (nếu là hợp đồng song ngữ Anh – Việt thì nộp bản gốc kèm bản photo, không cần công chứng)
  • Bản photo Chứng từ làm ăn của hai bên không cần công chứng (VD như B/L, L/C, hợp đồng mua bán, hoá đơn xuất nhập hàng với Hàn Quốc hoặc với các công ty nước ngoài v.v…) (Không cần nếu trong lần giao dịch đầu tiên)
Ghi chú: Nếu trong trường hợp người đi là người đại diện của công ty bên phía Việt Nam (là người đại diện pháp lý có tên trong giấy phép đăng ký kinh doanh) thì không cần nộp hợp đồng lao động và quyết định cử đi công tác. Đối với người góp cổ phần có tên trong giấy phép đăng ký kinh doanh, không cần nộp hợp đồng lao động.

Làm visa thương mại đi hàn quốc - 2

Lưu ý: 
- Nếu Bạn có dự định Du lịch hàn quốc bạn cần những thủ tục sau đây

+  01 hình 4.5 x 5.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
+  Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
+  CMND (photo, công chứng)
+  Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
+  Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
+  Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd,
+  Chứng minh công việc:
+  Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
+  Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.
Thời gian làm việc trung bình để có visa Hàn Quốc: 7 ngày làm việc