• 4.800.000 VND
  • 3 tháng 1 lần
  • 8
  • 30
  • Hộ chiếu phổ thông còn giá trị ít nhất 6 tháng

Visa Pakistan - Hoangviettourist chuyên tư vấn các thủ tục làm visa đi Pakistan cho khách hàng trong và ngoài nước. Nhận làm mới, gia hạn visa đi thăm thân Pakistan cho khách hàng chỉ với giá 4,800,000 VND.
Xin visa đi pakistan với mục đích thăm thân - 1
HỒ SƠ LÀM VISA ĐI PAKISTAN BAO GỒM:
Yêu cầu từ phía Pakistan
Thư mời bằng tiếng Anh: Nội dung lịch trình rõ ràng, có các thông tin liên hệ của công ty mời và người mời, ký và đóng dấu. (Có thể là bản gốc hoặc Fax hoặc scan màu rồi Email).
Yêu cầu hồ sơ của khách
  • Hộ chiếu phổ thông phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán visa
  • 2 ảnh màu chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây nhất, kích thước 4x6cm (không nhận ảnh scan hoặc nhỏ hơn 4x6cm)
  • Mẫu đơn khai xin visa Pakistan (liên hệ Du Lịch Hoàng Việt để lấy mẫu đơn xin visa).
Pakistan (tiếng Urdu: پاکِستان), tên chính thức Cộng hoà Hồi giáo Pakistan, là một quốc gia ở Nam Á. Tiếng Việt còn gọi quốc gia này vào thế kỷ 20 là Hồi Quốc.
Pakistan có bờ biển dài 1,046 kilômét (650 dặm) dọc theo Biển Ả Rập và Vịnh Oman ở phía nam; phía tây giáp Afghanistan và Iran; phía đông giáp Ấn Độ; cực đông bắc giáp Cộng hoà Nhân dân Trung Hoa. Tajikistan cũng nằm rất gần với Pakistan nhưng bị ngăn cách bởi Hành lang Wakhan hẹp. Vì thế, nước này nằm trên ngã tư đường giữa Nam Á, Trung Á và Trung Đông.
  • Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.