• 4.950.000 VND
  • 3 tháng 1 lần
  • 8
  • 30
  • Hộ chiếu hạng phổ thông phải còn hạn tối thiểu 6 tháng


Làm visa đi du lịch pakistan - 1
HỒ SƠ LÀM VISA ĐI PAKISTAN BAO GỒM:
Yêu cầu từ phía Pakistan

  • Thư mời bằng tiếng Anh: Nội dung lịch trình rõ ràng, có các thông tin liên hệ của công ty mời và người mời, ký và đóng dấu. (Có thể là bản gốc hoặc Fax hoặc scan màu rồi Email).
Yêu cầu hồ sơ của khác
  • Hộ chiếu phổ thông phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán visa
  • 2 ảnh màu chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây nhất, kích thước 4x6cm (không nhận ảnh scan hoặc nhỏ hơn 4x6cm)
  • Mẫu đơn khai xin visa Pakistan (liên hệ Du Lịch Việt để lấy mẫu đơn xin visa).
Lưu ý:
 
  • Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.