Tour du lịch Nha Trang 3 ngày 2 đêm

Dịch vụ du lịch Hoàng Việt giới thiệu đến quý khách Tour du lịch Nha Trang 3 ngày 2 đêm với những trải nghiệm tuyệt vời trong việc khám phá vùng đất du lịch nổi tiếng ở miền Trung Việt Nam này.

Nha Trang khoác lên lên mình chiếc áo khí hậu nhiệt đời gió mùa, nhưng cũng chịu chi phối nhiều bởi khí hậu đại dương. Chính vì thế mà khí hậu Nha Trang tương đối ôn hòa, không quá khắc nghiệt như ở miền Bắc và cũng không quá thất thường như trong miền Nam. Mùa đông ở Nha Trang ít lạnh, mùa hè thường kéo dài nhưng nắng nóng không quá gay gắt. Thời tiết Nha Trang cũng có hai mùa mưa nắng rõ rệt. Thêm vào đó, thành phố biển Nha Trang lại nằm trong vùng ít chịu ảnh hưởng của gió bão. Chính vì thế mà du lịch Nha Trang quanh năm luôn sẵn sàng chào đón du khách ghé thăm.

Tour du lịch Nha Trang 3 ngày 2 đêm do Hoàng Việt Tourist tổ chức không chỉ mang đến cho quý khách một kỳ nghỉ thú vị mà còn giúp cho quý khách có dịp tìm hiểu nhiều hơn về du lịch Nha Trang. Được thưởng thức các món ăn đặc sản nơi đây, được tham gia các trò chơi cũng như tham quan các đia điểm không thể bỏ qua ở đây như: Vinpearl Land , Đảo Hòn Mun, Đảo Hòn Tằm, Hòn Chồng - Hòn Vợ... Tour du lịch Nha Trang 3 ngày 2 đêm đủ để quý khách thưởng thức được những món ăn đặc sản nơi đây như: Bún chả cá, Bún sứa, Bún cá dầm, bánh căn, bánh bèo...mang hương vị đặc biệt chỉ duy nhất ở Nha Trang mới có.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm: địa điểm du lịch Nha Trang

Để có được những trải nghiệm với Tour du lịch Nha Trang đáng nhớ và trên hết là phù hợp với điều kiện đang có, quý khách hãy liên hệ ngay với Du lịch Hoàng Việt để được tư vấn hoàn toàn miễn phí, Chúng tôi cam kết thiết kế tour theo đúng nhu cầu cũng như túi tiền của quý khách.

Công Ty TNHH thương mại dịch vụ Du Lịch Hoàng Việt
Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0309535307
( Do Sở Kế Hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp)

Điện thoại tư vấn: (0907.892.888) (Mr. Hoàng)

Địa chỉ: 334-336 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp.HCM
Email: hoangviettourist@gmail.com Liên hệ qua website: Liên hệ

Thích và chia sẻ Tham gia Page cộng đồng

Tin cùng chuyên mục

facebook chat1