Tour du lịch Nha Trang 2 ngày 1 đêm

Nha Trang được mệnh danh là hòn ngọc của biển Đông, Viên ngọc xanh vì giá trị thiên nhiên, sắc đẹp cũng như khí hậu của nó, do đó với Tour du lịch Nha Trang 2 ngày 1 đêm sẽ cho quý khách có được trải nghiệm trọn vẹn nhất ở nơi này. Ngoại cảnh đẹp tuyêt vời còn là địa điểm lý tưởng để du khách có thể thưởng ngoạn, ghi lại những khoảng khắc tuyệt đẹp ở nơi này.

Thành phố Nha Trang, thuộc tỉnh Khánh Hòa, là một trong những địa điểm du lịch biển nổi tiếng bậc nhất của Việt Nam. Các bãi biển dọc chiều dài thành phố và trên các đảo thuộc Vịnh Nha Trang như Hòn Tre, Hòn Tằm, Hòn Mun, Hòn Chồng – Hòn Vợ đều là những thắng cảnh tuyệt vời thu hút du khách trong và ngoài nước. Du lịch Nha Trang còn thu hút khách bởi di tích Chămpa nổi tiếng là Tháp Bà Ponagar và các điểm tham qua thú vị trong thành phố như Chợ Đầm, Chùa Long Sơn, Nhà Thờ Núi và Biệt thự Cầu Đá (Lầu Bảo Đại). Nha Trang cũng tổ chức nhiều sự kiện du lịch, đáng chú ý là Festival Biển Nha Trang với nhiều hoạt động vui chơi giải trí phong phú.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm: Địa điểm du lịch Nha Trang

Mặc dù chỉ với 2 ngày 1 đêm nhưng tour du lịch Nha Trang do Hoàng Việt Tourist thiết kế chắc chắn mang đến cho quý khách những trải nghiệm trọn vẹn, đến với Tour du lịch Nha Trang 2 ngày 1 đêm quý khách sẽ được thưởng thức các món ăn đặc sản nơi đây, được tham gia các trò chơi cũng như tham quan các đia điểm không thể bỏ qua như: Vinpearl Land , Đảo Hòn Mun, Đảo Hòn Tằm, Hòn Chồng - Hòn Vợ... Tuy chỉ với 2 ngày 1 đêm nhưng cũng đủ để quý khách thưởng thức được những món ăn đặc sản nơi đây như: Bún chả cá, Bún sứa, Bún cá dầm, bánh căn, bánh bèo...mang hương vị đặc biệt chỉ duy nhất ở Nha Trang. 

Nếu vẫn còn phân vân với thời gian của tour du lịch chỉ với 2 ngày 1 đêm và không biết có đủ để trải nghiệm hết tất cả những dịch vụ du lịch ở Nha Trang hay không thì quý khách hãy liên hệ ngay với du lịch Hoàng Việt để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí, chúng tôi sẽ dựa trên nhu cầu cũng như túi tiền của quý khách để thiết kế tour phù hợp nhất.

Công Ty TNHH thương mại dịch vụ Du Lịch Hoàng Việt
Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0309535307
( Do Sở Kế Hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp)

Điện thoại tư vấn: (0907.892.888) (Mr. Hoàng)

Địa chỉ: 334-336 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp.HCM
Email: hoangviettourist@gmail.com Liên hệ qua website: Liên hệ

Thích và chia sẻ Tham gia Page cộng đồng

Tin cùng chuyên mục

facebook chat1