Tour du lịch Huế 3 ngày 2 đêm

Huế là di sản văn hóa thế giới thuộc tỉnh Thừa Thiên – Huế nằm bên bờ sông Hương. Tour du lịch Huế 3 ngày 2 đêm sẽ đưa quý khách khám phá các di tích lịch sử có giá trị cao nằm trong Quần thể di tích Cố Đô Huế như Kinh Thành Huế, Lăng Minh Mạng, Lăng Gia Long, Chùa Thiên Mụ, Văn Miếu và Trường Quốc Học. Du lịch Huế cũng là được tận mắt chiêm ngưỡng các thắng cảnh như núi Ngự Bình, bãi biển Thuận An, bãi biển Lăng Cô và phá Tam Giang.

Nhã nhạc cung đình là một trong những nét văn hóa đặc sắc của Huế. Đặc biệt cứ mỗi 2 năm thành phố Huế lại tổ chức Festival thu hút đông đảo du khách cả trong và ngoài nước đến đây tham dự. Đến với Tour du lịch Huế 3 ngày 2 đêm quý khách không thể bỏ qua những địa điểm nổi tiếng ở Huế như: Hoàng thành ở trong kinh thành Huế, bảo tàng Mỹ thuật cung đình Huế, Chùa Thiên Mụ, các lăng tẩm, núi Bạch Mã..., bên cạnh đó còn có thể thưởng thức giai điệu ca trù trên sông Hương rất thi vị.

Quý khách có thể tham khảo thêm: Các điểm du lịch Huế

Chỉ với tour 3 ngày 2 đêm, quý khách đã có thể thưởng thức các món đặc sản của Huế như: Bún bò Huế, Cơm hến, Vả hến, Bánh bèo xứ Huế, Bánh Khoái...Các món ăn đặc sản này các bạn có thể tìm được khi ở Sài Gòn, tuy nhiên khi được ăn các món ăn Huế ở ngay xứ Huế thì mới cảm nhận được hết sự hòa quyện độc đáo mà không ở bất cứ đâu có thể cảm nhận được.

Nếu có thắc mắc về Tour du lịch Huế 3 ngày 2 đêm của Du lịch Hoàng Việt thì hãy liên hệ ngay với bộ phận hỗ trợ để được tư vấn chi tiết và tận tình nhất. Chúng tôi cam kết mang đến sự thoải mái và thuận tiện nhất cho quý khách khi tham gia tour du lịch của Hoàng Việt.

Công Ty TNHH thương mại dịch vụ Du Lịch Hoàng Việt
Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0309535307
( Do Sở Kế Hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp)

Điện thoại tư vấn: (0907.892.888) (Mr. Hoàng)

Địa chỉ: 334-336 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp.HCM
Email: hoangviettourist@gmail.com Liên hệ qua website: Liên hệ

Thích và chia sẻ Tham gia Page cộng đồng

Tin cùng chuyên mục

facebook chat1