NHẬT BẢN RỰC RỠ MÙA HOA CẨM TÚ CẦU

Là biểu tượng đại diện cho sự chân thành, cứ khoảng độ vào mùa hè khi cơn mưa đầu mùa vừa đến là lúc hoa Cẩm Tú Cầu lại bung nở khắp nơi ở Nhật. Hoa cẩm tú cầu có vẻ đẹp vừa thơ mộng lại vừa hoang dã. Loài cây thật đặc biệt, có thể chuyển tiếp nhiều màu sắc trên cùng một bông hoa, nhiều hoa khác màu nhau trên cùng một cây từ xanh ngọc, hồng phớt, xanh lam, xanh biếc, tím nhạt đến tím đậm …
 
Nhật bản rực rỡ mùa hoa cẩm tú cầu - 1

Những cánh hoa bé nhỏ mỏng manh đơn giản nhưng khi bung nở vẫn kiêu sa nổi bật giữa muôn hoa. Từ những công viên, khu vườn, hai bên đường ray tàu hoả và cả lối vào đền chùa đều ngập tràn sắc hoa. Hoa được trồng nhiều ở những khu vườn ở các ngôi đền của Nhật Bản. Đặc biệt là tại ngôi đền Meigetsuin – nơi ngàn sắc hoa Cẩm Tú Cầu rực rỡ. 
 
Nhật bản rực rỡ mùa hoa cẩm tú cầu - 2

Công viên Katahara-onsen tại thành phố Kamagoori, là một trong những địa điểm ngắm hoa cẩm tú cầu nổi tiếng tại tỉnh Aichi, hàng nghìn bông thuộc 120 loài hoa khác nhau nở đầy sắc màu. Vé vào cổng công viên là 300 yen (60.000 đồng) một người, miễn phí vé cho người tàn tật. Công viên mở cửa từ 10h đến 21h30, buổi tối có thắp đèn trang trí cũng như chiếu sáng cho khách tham quan và chụp hình. Bạn sẽ được nhìn thấy sự biến đổi màu sắc đầy ngoạn mục của hoa Cẩm Tú Cầu như: hồng, tím, trắng, xanh dương,…
 
Nhật bản rực rỡ mùa hoa cẩm tú cầu - 3


Nhật bản rực rỡ mùa hoa cẩm tú cầu - 4

Hoa có rất nhiều tên gọi như Hoa Bát Tiên, Dương Tú Cầu, Hoa Tử Dương, tiếng Nhật được gọi là Ajisai và tiếng Anh gọi là Hydrangea. Cứ đến tháng 6 đến hết mùa hè, khắp nơi ngập tràn hoa Ajisai như được bao phủ bởi một thảm hoa đủ sắc màu. Một bó hoa tú cầu thể hiện sự biết ơn của người tặng cho sự hiểu biết của người nhận và hoa cũng là biểu tượng đại diện cho bất cứ điều gì đó vô cùng chân thành.
Đây là một trong những điểm thu hút mà bạn không thể bỏ qua chuyến du lịch đến Nhật Bản trong mùa hè để tận mắt  chiêm ngưỡng những bông hoa vô cùng tuyệt đẹp này.

 
Nhật bản rực rỡ mùa hoa cẩm tú cầu - 5

Công Ty TNHH thương mại dịch vụ Du Lịch Hoàng Việt
Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0309535307
( Do Sở Kế Hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp)

Điện thoại tư vấn: (0907.892.888) (Mr. Hoàng)

Địa chỉ: 334-336 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp.HCM
Email: hoangviettourist@gmail.com Liên hệ qua website: Liên hệ

Thích và chia sẻ Tham gia Page cộng đồng

Tin cùng chuyên mục

facebook chat1