Vẻ đẹp 'Đất nước con người VN' qua triển lãm ảnh

Đây là dịp người xem được thưởng lãm hơn 200 bức ảnh về phong cảnh thiên nhiên đất nước, con người và cuộc sống đời thường bình dị của người Việt Nam.
Vẻ đẹp đất nước con người vn qua triển lãm ảnh - 1
Triển lãm ảnh chụp bằng điện thoại với chủ đề "Đất nước con người Việt Nam" sẽ diễn ra tại Trung tâm hội chợ và triển lãm SECC (quận 7, TP HCM). Đây là dịp người xem được thưởng lãm hơn 200 bức ảnh về phong cảnh thiên nhiên đất nước, về con người và cuộc sống đời thường bình dị của người Việt Nam qua ống kính camera smartphone. (Trong ảnh là bình minh trên biển Quy Nhơn).
Vẻ đẹp đất nước con người vn qua triển lãm ảnh - 2
Các bức ảnh chụp lại những di tích lịch sử lâu đời, gắn liền với đời sống văn hóa tinh thần của người dân xứ Việt như: Đài Nghiên, Tháp Bút, phố cổ Hội An, cố đô Huế... (Trong ảnh là bóng hồ Hoàn Kiếm).
Vẻ đẹp đất nước con người vn qua triển lãm ảnh - 3
Các thắng cảnh thiên nhiên đậm chất hoang sơ ở cao nguyên Mộc Châu, ở Tây Nguyên hùng vĩ, hay non nước hữu tình của vùng duyên hải Phú Yên, Quy Nhơn, Đà Nẵng... đều được tái hiện với màu sắc mới, với ánh sáng, với bầu trời, sóng nước. (Trong ảnh là đèo Hải Vân).
Vẻ đẹp đất nước con người vn qua triển lãm ảnh - 4
Vẻ đẹp đất nước Việt Nam không thể trọn vẹn nếu thiếu hình ảnh người dân lao động chất phác, những con người tận tụy vì cuộc sống.
Vẻ đẹp đất nước con người vn qua triển lãm ảnh - 5
Những ngư phủ kiên nhẫn quăng chài, kéo lưới, bác nông dân với cây cuốc, lưỡi cày, hay cụ đồ nắn nót những nét chữ rồng bay. Những trai làng mạnh mẽ trong ngày hội mùa xuân, những cô gái trong trang phụ H’Mông rực rỡ sắc màu hay cô thiếu nữ người Kinh với tà áo dài tha thướt. (Trong ảnh là hình ảnh người dân đang phơi bánh tráng).
Vẻ đẹp đất nước con người vn qua triển lãm ảnh - 6
Hơn 200 khung ảnh về thiên nhiên, khoảnh khắc cuộc sống và con người Việt Nam đã được lưu lại, chia sẻ cho những người yêu ảnh nói riêng và quan tâm đến nhiếp ảnh nói chung. Triển lãm sẽ được tổ chức từ ngày 8/5 đến ngày 10/5.
Thu Ngân

Công Ty TNHH thương mại dịch vụ Du Lịch Hoàng Việt
Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0309535307
( Do Sở Kế Hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp)

Điện thoại tư vấn: (0907.892.888) (Mr. Hoàng)

Địa chỉ: 334-336 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp.HCM
Email: hoangviettourist@gmail.com Liên hệ qua website: Liên hệ

Thích và chia sẻ Tham gia Page cộng đồng

Tin cùng chuyên mục

facebook chat1