Trải nghiệm triển lãm về toilet tại sân bay ở Nhật Bản

Bình thường du khách chỉ cần một toilet sạch sẽ thì nay đã có thể tham quan, tìm hiểu và trải nghiệm các toilet ở triển lãm ngay tại sân bay Narita.
Du khách có thể tìm hiểu thêm về tầm quan trọng của toilet tại bảo tàng Kitakyushu hoặc phòng triển lãm đặt tại một sân bay do công ty toilet Toto tổ chức. 
Triển lãm Toto nằm ở khu vực phòng chờ của nhà ga số 2 (Terminal 2) ở sân bay Narita, tỉnh Chiba (cách Tokyo 1 giờ đi tàu). Các du khách tới từ mọi nơi trên thế giới có thể dừng lại, đi bộ dạo quanh và trải nghiệm môi trường tạo cảm hứng này. Việc đi bộ tham quan bên trong các toilet "được chuyển thành một chuyến đi vòng quanh thế giới" để khám phá những màn trình diễn, nghệ thuật cùng các phòng vệ sinh sạch sẽ. 
Trải nghiệm triển lãm về toilet tại sân bay ở nhật bản - 1
Khu triển lãm toilet ở sân bay Narita. Ảnh: Toto
Phòng triển lãm được thiết kế như một showroom với 10 quầy khác nhau và các khung cửa sổ kính có gắn đèn LED đổi màu ánh sáng theo sự điều khiển. Nhiều video được trình chiếu để du khách thư giãn.
Trước đó, vào tháng 8/2015, công ty Toto đã mở cửa một bảo tàng toilet ở Kitakyushu trưng bày chủ yếu về nguồn gốc và sự hình thành công ty, về cả văn hóa và lịch sử, các sản phẩm ống nước từ khắp nơi trên thế giới. Bảo tàng là nơi tổ chức nhiều sự kiện và buổi triển lãm đặc biệt. Theo Washington Post, số tiền đầu tư để xây dựng bảo tàng là 60 triệu USD và nơi đây đã đón được hơn 30.000 khách tới thăm. 

Hương Chi (theo Lonelyplanet)

Công Ty TNHH thương mại dịch vụ Du Lịch Hoàng Việt
Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0309535307
( Do Sở Kế Hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp)

Điện thoại tư vấn: (0907.892.888) (Mr. Hoàng)

Địa chỉ: 334-336 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp.HCM
Email: hoangviettourist@gmail.com Liên hệ qua website: Liên hệ

Thích và chia sẻ Tham gia Page cộng đồng

Tin cùng chuyên mục

facebook chat1