Top 10 quán bar đỉnh nhất thế giới

Tạp chí đồ uống nổi tiếng thế giới Drinks International mới công bố danh sách những quán bar tốt nhất thế giới dựa trên bình chọn từ hơn 400 chuyên gia trong ngành.
 
Top 10 quán bar đỉnh nhất thế giới - 1
Quán bar dành vị trí số một là Artesian thuộc khách sạn Langham, London, Anh, nhờ có thực đơn các loại cocktail rất đặc trưng. 
Top 10 quán bar đỉnh nhất thế giới - 2
Dead rabbit grocery and Grog được đặt theo tên một băng nhóm người Mỹ - Ireland xuất hiện từ giữa thế kỷ 19. Quán bar ở New York này sẽ đưa bạn về với không gian quá khứ của một tiệm rượu phục vụ cả bia, whiskey và đồ ăn trưa. Drink International nhận xét: "Yếu tối đẳng cấp hàng đầu thế giới chính nằm ở cuộc cách mạng chuyển đổi trải nghiệm bar phong cách người Ireland cùng với chất lượng của từng ly cocktail của quán". 
Top 10 quán bar đỉnh nhất thế giới - 3
Nightjar là một quán bar khác cũng nằm ở London, Anh. Nơi này có thiết kế đậm tính nghệ thuật, trưng bày các loại đồ uống từ những năm 1920. Nightjar có tuổi đời 50 năm và được mô tả là "điểm đến của thực khách mọi thời đại".
Top 10 quán bar đỉnh nhất thế giới - 4
Employee Only được mô tả là một quán bar "tinh túy" ở New York, Mỹ. Nơi đây đáp ứng nhiều nhu cầu của thực khách như là điểm hẹn hò, chỗ kiếm đồ uống trước bữa tối, hay đơn giản là nơi để bạn có buổi chè chén say sưa. 
Top 10 quán bar đỉnh nhất thế giới - 5
Mang một cái tên đậm chất Mỹ, Amercan Bar lại nằm ở thủ đô London, Anh và đã có 126 năm tuổi. Quán bar này thể hiện sự sống lâu bền của văn hóa người Mỹ trở lại Anh trong giai đoạn cuối thế kỷ 19 đầu thế kỷ 20. 
Top 10 quán bar đỉnh nhất thế giới - 6
Baxter Inn là nơi bạn có thể thoải mái chọn lựa trong số 600 chai đồ uống ở đây. Quán nằm gọn dưới tầng hầm trong một góc phố nhỏ ở Sydney, Australia.
Top 10 quán bar đỉnh nhất thế giới - 7
28 đường Hongkong, ở Singapore, là một địa chỉ để dân địa phương có thể trải nghiệm loại quán bar mà mọi người cùng chia sẻ không khí khá giống với New York, Mỹ. 
Top 10 quán bar đỉnh nhất thế giới - 8
Ở London, Happiness Forgets sẽ cho bạn cảm giác đang ở một chốn ấm cúng, cổ điển, và ấn tượng ngay từ cửa vào. 
Top 10 quán bar đỉnh nhất thế giới - 9
Cannought Bar ở London là quán bar có rất nhiều yếu tố nổi bật từ nội thật trang trí siêu phong cách, đến phục vụ chỉn chu và nhất là những ly cocktail dễ dàng làm say lòng thực khách. 
Top 10 quán bar đỉnh nhất thế giới - 10
Nằm ở Melbourne, Australia, quán bar Black Pearl có 14 năm tuổi nhưng được đánh giá cao vì ngoài đồ uống còn có vẻ đẹp cổ điển quyến rũ và những người pha chế khéo léo.
Xem thêm: Tới quán cafe ngắm cô dâu chú rể ở Sài Gòn
Hương Chi (theo CNN)

Công Ty TNHH thương mại dịch vụ Du Lịch Hoàng Việt
Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0309535307
( Do Sở Kế Hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp)

Điện thoại tư vấn: (0907.892.888) (Mr. Hoàng)

Địa chỉ: 334-336 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp.HCM
Email: hoangviettourist@gmail.com Liên hệ qua website: Liên hệ

Thích và chia sẻ Tham gia Page cộng đồng

Tin cùng chuyên mục

facebook chat1