Tại sao không đi du lịch 'thứ sáu ngày 13'

Tại Mỹ, thứ sáu ngày 13 của tháng 6/2014 có giá vé máy bay rẻ kỷ lục. Còn tại Anh, vé lúc nào cũng rẻ vào ngày này.
"Thứ sáu ngày 13" là chủ đề mà các nhà làm phim Hollywood khai thác tối đa để kiếm tiền, bởi họ tin rằng kinh doanh nỗi sợ hãi luôn là một "món hời". Tuy nhiên, điều này lại không mang lại nhiều lợi ích cho ngành du lịch.
Nhiều du khách khi được hỏi cho biết họ e ngại về việc du lịch vào đúng ngày này, đặc biệt là đặt các chuyến bay. Nếu là các chuyến bay có số hiệu 666, họ sợ nó sẽ là chuyến bay thẳng tới địa ngục hay gì đó tương tự.
Tại sao không đi du lịch thứ sáu ngày 13 - 1
Tại một số nước phương Tây và Mỹ, vé máy bay trong thứ sáu ngày 13 luôn có giá rẻ và đây là cơ hội tốt để bạn tiết kiệm một khoản lớn để du lịch. Ảnh: Horrorbug.
Theo thống kê từ Telegraph, nếu bạn gạt bỏ nỗi sợ không căn cứ về "ngày đen tối" này sang một bên, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều cho các chuyến du lịch. Đặc biệt nếu bay vào thứ sáu ngày 13, bạn có cơ hội mua vé giá rẻ hơn rất nhiều.
Tại Mỹ, thứ sáu ngày 13 là ngày có giá vé siêu rẻ trong tháng 6/2014. Còn tại Anh, đây là ngày thứ sáu có vé rẻ nhất so với các ngày còn lại trong tháng.
Theo dữ liệu từ KAYAK (trang web chuyên về tìm kiếm trong du lịch), năm 2014 vé khứ hồi cho các chuyến du lịch tại Anh có giá trung bình vào khoảng 306 USD cho ngày "thứ sáu quái quỷ" này, giảm khá nhiều so với mức trung bình 394 USD mà bạn phải trả vào các ngày khác. Đây thực sự là một khuyến mại khiến nhiều du khách muốn du lịch tiết kiệm phải cân nhắc.

Công Ty TNHH thương mại dịch vụ Du Lịch Hoàng Việt
Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0309535307
( Do Sở Kế Hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp)

Điện thoại tư vấn: (0907.892.888) (Mr. Hoàng)

Địa chỉ: 334-336 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp.HCM
Email: hoangviettourist@gmail.com Liên hệ qua website: Liên hệ

Thích và chia sẻ Tham gia Page cộng đồng

Tin cùng chuyên mục

facebook chat1