Những điểm tham quan bên lề đường độc đáo nhất quả đất

Một ngôi nhà hình chiếc giày khổng lồ, con tôm hùm to nhất thế giới hay một quán rượu xiêu vẹo đều là những địa chỉ tham quan thú vị nằm ngay bên lề đường.
Những điểm tham quan bên lề đường độc đáo nhất quả đất - 1  
Ngôi nhà hình chiếc giày lớn nhất thế giới ở thị trấn Hellam, quận York, bang Pennsylvania, Mỹ. Công trình do một người bán hàng tên là Mahlon Haines xây vào năm 1948. Ngôi nhà có hình dáng độc đáo này cao khoảng 7,6 m đang mở cửa cho khách tham quan theo tour. 
 
Những điểm tham quan bên lề đường độc đáo nhất quả đất - 2  
Mô hình đĩa bay Starship Enterprise ở thị trấn Vulcan, Canada. Thị trấn nhỏ này nằm ở tỉnh Alberta đã dựng lại một bản sao giống hệt với Starship Enterprise để thu hút dân chúng và du khách là người hâm mộ loạt phim bom tấn Star Trek của Mỹ. 
 
Những điểm tham quan bên lề đường độc đáo nhất quả đất - 3  
Cá sấu đánh boxing ở Humpty Doo, Australia. Thị trấn Humpty là vùng có nhiều cá sấu hơn bất kể nơi nào khác trên thế giới. 
 
Những điểm tham quan bên lề đường độc đáo nhất quả đất - 4  
Ngôi nhà nhỏ nhất nằm ở Conwy, phía bắc bờ biển xứ Wales. Lần cuối cùng được sử dụng là vào năm 1900. Ngôi nhà này được chứng nhận vào sách kỷ lục Guiness với kích thước chiều rộng 1,8 m và chiều cao 3 m.
 
Những điểm tham quan bên lề đường độc đáo nhất quả đất - 5  
Chiếc tủ nhiều ngăn lớn nhất thế giới ở High Point, tiểu bang Bắc Carolina, Mỹ. High Point tự hào là "kinh đô" về đồ đạc trong nhà, nơi có chiếc tủ nhiều ngăn khổng lồ cùng hai chiếc tất lớn treo trên ngăn thứ 2. 
 
Những điểm tham quan bên lề đường độc đáo nhất quả đất - 6  
Ned Kelly ở thị trấn Glenrowan, bang Victoria, Australia. Du khách đến với thị trấn nhỏ này sẽ được tham quan bức tượng trong chuyện cổ nổi tiếng về nhân vật Ned Kelly, một kẻ nguy hiểm nhưng đã trở thành anh hùng nổi tiếng. 
 
Những điểm tham quan bên lề đường độc đáo nhất quả đất - 7  
Ngôi nhà xiêu vẹo được ví như quán rượu (pub) "say xỉn" nhất nước Anh. Nhà nằm ở vùng South Stafford, Dudley, Anh, có hiện trạng như ngày nay vì quá trình lún sụt từ việc đào mỏ trong những năm 1800. 
 
Những điểm tham quan bên lề đường độc đáo nhất quả đất - 8  
Quả trứng khổng lồ ở Winlock, Washington, Mỹ. Nằm giữa Seattle và Portland, Winlock xây dựng một quả trứng siêu lớn để mọi người nhận diện đây là sản phẩm chính của khu vực này.
 
Những điểm tham quan bên lề đường độc đáo nhất quả đất - 9  
Tôm hùm lớn nhất thế giới ở Shediac, Canada. Thị trấn Shediac thuộc tỉnh New Brunswick là kinh đô tôm hùm của thế giới. Người dân nơi đây đã dựng nên một điểm tham quan có hình tôm hùm dài tới 7,6 m và cao gần 5 m.  
 
Những điểm tham quan bên lề đường độc đáo nhất quả đất - 10  
Nhiệt kế cao nhất thế giới ở Baker, California, Mỹ. Đây là công trình dựng nên kỷ niệm sự kiện nhiệt độ cao nhất ở vùng đạt 56,7 độ C vào 10/7/1913.
 
Hương Chi
Ảnh: Alamy

Công Ty TNHH thương mại dịch vụ Du Lịch Hoàng Việt
Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0309535307
( Do Sở Kế Hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp)

Điện thoại tư vấn: (0907.892.888) (Mr. Hoàng)

Địa chỉ: 334-336 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp.HCM
Email: hoangviettourist@gmail.com Liên hệ qua website: Liên hệ

Thích và chia sẻ Tham gia Page cộng đồng

Tin cùng chuyên mục

facebook chat1