Những chuyến đi giỡn mặt thú dữ

Bạn sẽ có cơ hội dạo chơi cùng sư tử, tiếp xúc với hổ, đối mặt với cá mập, cá sấu trong những tour du lịch đòi hỏi lòng can đảm này.
Những chuyến đi giỡn mặt thú dữ - 1
Dạo chơi cùng sư tử (Khu bảo tồn Yemen, Mauritius): Tour tham quan độc đáo này được thực hiện ở bờ sông Rempart, nằm trong khuôn viên khu bảo tồn hoang dã Yemen nổi tiếng của quốc đảo Mauritius.  Ảnh: Thebay.
Những chuyến đi giỡn mặt thú dữ - 2
Du khách sẽ làm quen với các con sư tử và người huấn luyện trước khi bắt đầu chuyến đi dạo dài 1 tiếng. Trên đường, bạn có thể tiếp xúc với sư tử, xem chúng tự do chơi đùa hoặc nằm dài dưới tán cây.  Ảnh: Thebay.
Những chuyến đi giỡn mặt thú dữ - 3
Dưới sự giám sát của các huấn luyện viện, bạn có thể chạm vào những con sư tử, quan sát chúng giao tiếp với đồng loại, xem họ cho chúng ăn.  Ảnh: Daily Mail.
Những chuyến đi giỡn mặt thú dữ - 4
Đổi chỗ cho thú dữ (Sở thú Lehe Ledu, Trùng Khánh, Trung Quốc): Du khách tới đây để được nhốt trong chuồng và đưa vào giữa nơi những con sư tử, hổ được thả rông. Ảnh: Nypost.
Những chuyến đi giỡn mặt thú dữ - 5
Tour tham quan này cho du khách cơ hội trải nghiệm cảm giác dựng tóc gáy khi đối mặt với những con thú săn mồi hung dữ. Để thu hút sự chú ý của các con thú, nhân viên sở thú đã buộc những miếng thịt sống vào song sắt để dụ chúng tới thật gần. Ảnh: Nypost.
Những chuyến đi giỡn mặt thú dữ - 6
Cho sư tử ăn (Công viên Orana Wildlife, New Zealand): Tương tự như công viên ở Trung Quốc, du khách được đưa vào lồng sắt và tiếp cận những con sư tử đói. Ảnh: Daily Mail.
 
Những chuyến đi giỡn mặt thú dữ - 7
Du khách được khuyến cáo nên giữ khoảng cách với lưới sắt để tránh rủi ro đáng tiếc xảy ra. Ảnh: Daily Mail.
Những chuyến đi giỡn mặt thú dữ - 8
Bơi cùng cá sấu (Crocosaurus Cove, công viên Darwin, Australia): Du khách được đưa vào trong một lồng kính dày 15,5 cm và thả vào bể có cá sấu nước mặn khổng lồ. Ảnh: Crocosauruscove.
Những chuyến đi giỡn mặt thú dữ - 9
Các du khách sẽ được tiếp cận loài săn mồi có chiều dài lên tới 5 m. Điểm tham quan này luôn đông khách bởi không ít người muốn được trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi tới gần một trong những loài động vật đáng sợ nhất Australia. Ảnh: Crocosauruscove.
Những chuyến đi giỡn mặt thú dữ - 10
Chơi đùa với chúa sơn lâm (Trại hổ Tiger Kingdom, Phuket, Thái Lan): Nằm ở khu du lịch nổi tiếng Phuket của Thái Lan, trại hổ đón nhiều lượt khách tham quan mỗi ngày bởi tại đây, du khách có cơ hội được tiếp cận với một trong những mãnh thú hung dữ nhất. Ảnh: Tigerkingdom.
Những chuyến đi giỡn mặt thú dữ - 11
Các du khách sẽ được vuốt ve, chụp ảnh cùng những hổ trưởng thành và cho hổ con ăn. Tuy nhiên, một số tai nạn đáng tiếc đã xảy ra. Năm 2014, Paul Goudie, du khách người Australia, bị tấn công vào bụng và đùi khi đang vuốt ve con hổ. Ảnh:Tigerkingdom.
Những chuyến đi giỡn mặt thú dữ - 12
Bơi cùng sát thủ đại dương (Vịnh Gansbaai và False, Nam Phi): Đăng ký tour này, du khách sẽ mặc đồ lặn, đeo bình khí và vào trong một lồng sắt. Sau đó, lồng được thả xuống vùng nước giữa những con cá mập trắng hung dữ. Ảnh: Sharkzone.
Những chuyến đi giỡn mặt thú dữ - 13
Du khách sẽ được nhìn tận mắt sát thủ của đại dương có hàm răng sắc nhọn và thân hình khổng lồ này. Đó là một trải nghiệm để đời. Ảnh: Sharkzone.
 
Hoàng Linh

Công Ty TNHH thương mại dịch vụ Du Lịch Hoàng Việt
Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0309535307
( Do Sở Kế Hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp)

Điện thoại tư vấn: (0907.892.888) (Mr. Hoàng)

Địa chỉ: 334-336 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp.HCM
Email: hoangviettourist@gmail.com Liên hệ qua website: Liên hệ

Thích và chia sẻ Tham gia Page cộng đồng

Tin cùng chuyên mục

facebook chat1