Mê đắm vẻ đẹp 20 thác nước quyến rũ nhất thế giới

1. Thác nước thiên thần (Angel Falls), Venezuela: Được biết đến giống như Salto Angel ở Tây Ban Nha, có nghĩa là “thác nước ở nơi sâu nhất”, Angel Falls nằm trong Công viên quốc gia Canaima (Nam Mỹ). Thác cao 979m bao gồm khoảng 47 thác nước nhỏ.
Mê đắm vẻ đẹp 20 thác nước quyến rũ nhất thế giới - 1
1. Thác nước thiên thần (Angel Falls), Venezuela: Được biết đến giống như Salto Angel ở Tây Ban Nha, có nghĩa là “thác nước ở nơi sâu nhất”, Angel Falls nằm trong Công viên quốc gia Canaima (Nam Mỹ). Thác cao 979m bao gồm khoảng 47 thác nước nhỏ.
Mê đắm vẻ đẹp 20 thác nước quyến rũ nhất thế giới - 2
2. Thác Blanche, Cascade, Reunion: Đây là thác nước nổi tiếng nhất trên đảo Reunion. Những thác đổ ra những con sông ở thung lũng Bras de Caverne. Thác nước đẹp tuyệt vời vào mùa mưa.
Mê đắm vẻ đẹp 20 thác nước quyến rũ nhất thế giới - 3
3. Thác Dettifoss, Iceland: Detiffos là thác nước trong Công viên Quốc gia Jökulsárgljúfur ở Đông Bắc Iceland. Thác rộng 100 mét và 44 thác nhỏ trong hẻm núi Jökulsárgljúfur. Đây cũng là ngọn thác lớn nhất ở châu Âu.
Mê đắm vẻ đẹp 20 thác nước quyến rũ nhất thế giới - 4
4. Thác nước Geissbach, Thụy Sĩ: Thác Geissbach cao 300 mét, có thể chiêm ngưỡng được bằng cách di chuyển trên một con đường gần đó hoặc bơi thuyền. Thác đổ xuống một khu rừng cảnh quan xuống núi, đẹp như một đia danh cổ tích.
Mê đắm vẻ đẹp 20 thác nước quyến rũ nhất thế giới - 5
5. Thác nước Iguazu, Brazil / Argentina: Thác Iguazu nằm trên sông Iguazu dọc theo biên giới của Brazil và Argentina. Thác nước gồm 275 thác nhỏ - cao lên đến 82 mét.
Mê đắm vẻ đẹp 20 thác nước quyến rũ nhất thế giới - 6
6. Thác Multnomah, Oregon (Mỹ): Multnomah nằm giữa Corbett và Dodson. Những thác nước cao cao tới 165 mét, và thác thấp hơn là 21 mét.
Mê đắm vẻ đẹp 20 thác nước quyến rũ nhất thế giới - 7
7. Thác nước Niagara, New York (Mỹ): Niagara là một trong những thác nước nổi tiếng nhất của mọi thời đại. Nằm dọc theo biên giới quốc tế giữa New York và Ontario, thác nước mang một vẻ đẹp hùng vĩ và đầy sức sống.
Mê đắm vẻ đẹp 20 thác nước quyến rũ nhất thế giới - 8
8. Thác nước Helmcken Falls, Columbia thuộc Anh, Canada: Helmcken cao 141 mét, và nằm trên sông Murtle ở Wells (Canada). Những thác được đặt tên theo John Sebastian Helmcken, tên một bác sĩ tại đây.
Mê đắm vẻ đẹp 20 thác nước quyến rũ nhất thế giới - 9
9. Thác nước Barron, Úc: Barron là nơi mà các sông Barron đổ xuống từ những vùng cao nguyên Atherton ở Bang Queensland, Úc. Những thác này nằm ở Công viên quốc gia Barron Gorge, và thường chỉ có rất nhiều nước sau những trận mưa lớn vào mùa mưa.
Mê đắm vẻ đẹp 20 thác nước quyến rũ nhất thế giới - 10
10. Thác nước Baatara Gorge, Lebanon: Hẻm núi thác Baatara nằm trong Tannourine, thuộc Lebanon. Các thác nước rơi xuống Baatara Pothole dọc theo đường mòn núi Lebanon và rơi xuống hang sâu 250m.
Mê đắm vẻ đẹp 20 thác nước quyến rũ nhất thế giới - 11
11. Thác Huangguoshu, Trung Quốc: Huangguoshu là thác nước lớn nhất ở Trung Quốc và Đông Nam Á. Nó nằm trên sông Baihe. Thác cao 77,8 mét và rộng 101 mét.
Mê đắm vẻ đẹp 20 thác nước quyến rũ nhất thế giới - 12
12. Thác nước Augrabies, Nam Phi: Thác nước nằm trên sông Cam tại Nam Phi. Thác cao khoảng 60m với những hẻm núi cao chót vót. Người dân đặt tên cho thác là Ankoerebis, nghĩa là “nơi có những tiếng động lớn”.
Mê đắm vẻ đẹp 20 thác nước quyến rũ nhất thế giới - 13
13. Thác nước Della, Canada: Tọa lạc tại công viên tỉnh Strathcona trên đảo Vancouver, đây là thác nước cao nhất ở Canada với 439 mét.
Mê đắm vẻ đẹp 20 thác nước quyến rũ nhất thế giới - 14
14. Thác nước High Force, Anh: High Force nằm trên sông Tees, là một địa điểm lí tưởng để nhìn ngắm con sông bị chia cắt bởi hai dòng thác.
Mê đắm vẻ đẹp 20 thác nước quyến rũ nhất thế giới - 15
15. Thác nước Burney, California (Mỹ): Burney là thác nước nổi tiếng nằm trong công viên quốc gia Memorial, thuộc Shasta (California). Nước từ suối ngầm trên thác, đổ xuống độ cao 39m tạo nên khung cảnh tuyệt đẹp.
Mê đắm vẻ đẹp 20 thác nước quyến rũ nhất thế giới - 16
16. Thác nước Cascata delle Marmore, Italy: Đây là một thác nước nhân tạo được xây dựng bởi những người La Mã cổ đại cao 164 mét, khiến nó trở thành thác nước cao nhất châu Âu và cũng là thác nước nhân tạo cao nhất trên thế giới.
Mê đắm vẻ đẹp 20 thác nước quyến rũ nhất thế giới - 17
17. Thác nước Erawan, Thái Lan: Erawan là một trong những thác nước đẹp nhất mặc dù nó luôn thay đổi kích thước 21m đến đôi khi xuống chỉ còn 3m nhưng chắc chắn đây không phải là thác nước nguy hiểm với du khách. Thác đẹp lộng lẫy với đá vôi tự nhiên mang một màu xanh lấp lánh.
Mê đắm vẻ đẹp 20 thác nước quyến rũ nhất thế giới - 18
18. Thác nước Langfoss, Langfossen, Na Uy: Langfoss có chiều cao tổng cộng lên đến 612 mét. Thác nằm ở Na Uy, và được coi là một trong những thác nước ấn tượng nhất tại nước này.
Mê đắm vẻ đẹp 20 thác nước quyến rũ nhất thế giới - 19
19. Thác nước Gulfoss, Iceland: Gulfoss nằm trong hẻm núi của sông Hvítá ở phía tây nam Iceland. Đây là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất trong cả nước. Những thác rẽ sắc nét vào một kẽ hở, mà là ẩn lúc hiện, làm cho ta có cảm giác các thác nước đang biến mất vào lòng đất.
Mê đắm vẻ đẹp 20 thác nước quyến rũ nhất thế giới - 20
20. Thác nước Feather, California (Mỹ): Feather là thác cao nhất tại Hoa Kỳ với 164 mét. Nó nằm ngay bên ngoài Yosemite ở California.

Công Ty TNHH thương mại dịch vụ Du Lịch Hoàng Việt
Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0309535307
( Do Sở Kế Hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp)

Điện thoại tư vấn: (0907.892.888) (Mr. Hoàng)

Địa chỉ: 334-336 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp.HCM
Email: hoangviettourist@gmail.com Liên hệ qua website: Liên hệ

Thích và chia sẻ Tham gia Page cộng đồng

Tin cùng chuyên mục

facebook chat1