Ly cà phê đêm Đà Nẵng

Khi những con phố không còn tấp nập, hàng quán chuẩn bị dọn dẹp sau một ngày làm việc cũng là lúc nhiều quán cà phê đêm dần đông khách. Những người trẻ, du khách thập phương thường tìm đến để cảm nhận một Đà Nẵng yên bình và cuộc sống khác của thành phố.
Khi những con phố không còn tấp nập, hàng quán chuẩn bị dọn dẹp sau một ngày làm việc cũng là lúc nhiều quán cà phê đêm dần đông khách. Những người trẻ, du khách thập phương thường tìm đến để cảm nhận một Đà Nẵng yên bình và cuộc sống khác của thành phố.
Cà phê đêm Đà Nẵng trước kia có hai địa điểm được nhiều người yêu thích. Một là ở khu vực gần Thư viện Đà Nẵng, trên đường Bạch Đằng nhưng gần đây chỉ thỉnh thoảng mở cửa. Địa điểm thứ hai và cũng thường xuyên nhất là khu chợ Cồn trên đường Hùng Vương.
Ly cà phê đêm đà nẵng - 1
Thành phố càng về khuya, những quán cà phê đêm lại càng đông khách.
Cà phê chợ Cồn
Những quán cà phê cóc chợ Cồn vốn được biết đến là điểm dừng chân nghỉ ngơi của các bác xe ôm, người lao động làm thuê cho các cửa hàng. Sau này, nhiều bạn trẻ dần lui tới và xem nó như góc quen của thành phố.
Quán chỉ là chiếc xe đẩy làm quầy pha thức uống, vài bộ bàn ghế nhựa, phục vụ những thức uống nhanh như cà phê, nước ngọt. Đến đây, bạn có thể bắt gặp hình ảnh một bác xe ôm ngủ trên xe đợi khách, vài chú công nhân nhâm nhi ly bia với câu chuyện ban ngày.
Ngồi ở đây, bạn cũng có thể tình cờ nghe được những câu chuyện góp nhặt đâu đó của cô chủ quán hay câu nói đùa của chú xe ôm cũng làm quán trở nên rôm rả. Và có lẽ vì ban đêm, người ta mới có thể xích lại gần nhau để chia sẻ những câu chuyện đời thường.
Ly cà phê đêm đà nẵng - 2
Cà phê chợ Cồn đang dần trở thành nơi lui tới của nhiều người dân thành phố.
Cà phê Bạch Đằng
Không nhiều cung bậc thăng trầm của cuộc sống như ở chợ Cồn, cà phê đêm Bạch Đằng lại mang đến thực khách một cái nhìn, cảm nhận về thành phố đêm yên bình bên dòng sông Hàn.
Dù mở cửa thất thường, nơi đây vẫn được nhiều bạn trẻ, du khách ghé đến nhờ vị trí đẹp để ngắm nhìn những cây cầu rực rỡ về đêm. Các quán cà phê đêm Bạch Đằng chỉ mở từ tối đến tầm 3h sáng hôm sau và không ồn ào. So với chợ Cồn, thức uống ở đây có phần đa dạng hơn. Ngoài cà phê còn có sữa chua hoa quả các loại hay trà gừng… để chiều lòng thực khách trẻ.
Nhấp ngụm cà phê trong một tối muộn, ngắm nhìn chiếc xe đêm vội vã về nơi dừng chân hay hình ảnh những cây cầu rực rỡ in bóng xuống sông Hàn sẽ mang đến bạn cảm xúc khác nhau về cuộc sống đêm nơi đây. Vị cà phê nhờ đó mà cũng đậm đà hơn trong từng phút suy ngẫm
Xem thêm tour: du lịch đà nẵng giá rẻ
Thùy Trang

Công Ty TNHH thương mại dịch vụ Du Lịch Hoàng Việt
Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0309535307
( Do Sở Kế Hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp)

Điện thoại tư vấn: (0907.892.888) (Mr. Hoàng)

Địa chỉ: 334-336 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp.HCM
Email: hoangviettourist@gmail.com Liên hệ qua website: Liên hệ

Thích và chia sẻ Tham gia Page cộng đồng

Tin cùng chuyên mục

facebook chat1