Luật mới chó được ăn tại nhà hàng ở New York

Điều luật mới cho phép những chú chó chính thức được dùng bữa tại các nhà hàng ở New York.
Thống đốc bang New York Andrew Coumo vừa thông qua dự luật “Đi ăn cùng các chú chó” vào ngày 27/10. Điều luật này cho phép các chú chó cùng chủ của chúng dùng bữa trong khu vực ăn uống ngoài trời tại các nhà hàng. Luật đã có hiệu lực ngay lập tức sau khi được phê duyệt. Các nhà hàng ở New York tự quyền quyết định có mở ra các khu vực ăn uống trước hành lang dành cho chó hay không.
Luật mới chó được ăn tại nhà hàng ở new york - 1
Giờ đây những chú chó ở thành phố New York đã có thể dùng bữa cùng chủ trong nhà hàng. Ảnh: J Hatcher.
“Việc đưa cả gia đình ra ngoài ăn tối sẽ mang một ý nghĩa mới từ giây phút này, dự luật của tôi bây giờ đã trở thành luật”, Assemblymember Linda B. Rosenthal – người đã đóng góp dự luật này chia sẻ. “Bây giờ thì các chủ nhà hàng trên toàn bang có thể kiếm tiền từ ngay chủ nhân của các chú chó, những người trước giờ chỉ muốn ở nhà để được vui chơi cùng cún cưng của mình”.
Cục Y tế thành phố New York phản đối lại dự luật trên vì sự thay đổi này có thể gây ra tình trạng “mất an toàn vệ sinh thực phẩm”. Nhưng những người ủng hộ dự luật họ lại có những lập luận riêng, sự thay đổi này có thể làm tăng thêm doanh thu cho các nhà hàng và tạo ra những điều tuyệt vời cho các chú chó và chủ của nó. Ví dụ như các chú chó sẽ không phải ngồi chờ trong xe hơi bí bách, và điều luật này sẽ thúc đẩy việc các gia đình dành thời gian ra ngoài cùng nhau.
Xem thêm: tour du lịch Mỹ giá rẻ
Phạm Huyền

Công Ty TNHH thương mại dịch vụ Du Lịch Hoàng Việt
Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0309535307
( Do Sở Kế Hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp)

Điện thoại tư vấn: (0907.892.888) (Mr. Hoàng)

Địa chỉ: 334-336 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp.HCM
Email: hoangviettourist@gmail.com Liên hệ qua website: Liên hệ

Thích và chia sẻ Tham gia Page cộng đồng

Tin cùng chuyên mục

facebook chat1