Khu nghỉ dưỡng đỉnh nhất Chấu Á 2015

InterContinental Danang Sun Peninsula được phối hài hòa những thanh gỗ sơn đen cùng gạch ốp trắng, từ họa tiết cung đình tới mái đình làng đặc trưng.
Khu nghỉ dưỡng đỉnh nhất chấu á 2015 - 1
InterContinental Danang Sun Peninsula Resort vừa được World Travel Awards trao tặng danh hiệu "Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất châu Á 2015”. Đây là lần thứ ba liên tiếp kể từ năm 2013, khu nghỉ dưỡng vượt qua nhiều đối thủ đến từ các quốc gia châu Á và Australia để được vinh danh. Để đạt giải thưởng sáng giá này, khu nghỉ dưỡng đã nhận được số phiếu bầu cao nhất từ 650.000 chuyên gia trong ngành du lịch và các du khách từ khắp nơi trên thế giới.
Khu nghỉ dưỡng đỉnh nhất chấu á 2015 - 2
Năm 2014, khu nghỉ dưỡng này được vinh danh “Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới” của World Travel Awards. Harnn Heritage Spa được bình chọn là “Spa mới tốt nhất thế giới” năm 2014 do World’s Spa Awards trao tặng.
Khu nghỉ dưỡng đỉnh nhất chấu á 2015 - 3
Nhà hàng La Maison 1888 thuộc top 4 nhà hàng đẹp nhất thế giới do The New York Post bình chọn tháng 4/2014. Đầu bếp huyền thoại top 10 thế giới Pierre Gagnaire hiện là bếp trưởng của nhà hàng này.
Khu nghỉ dưỡng đỉnh nhất chấu á 2015 - 4
Đến với khu nghỉ dưỡng, du khách có thể bắt gặp đa dạng những không gian văn hóa, từ những họa tiết cung đình tới mái đình làng đặc trưng hay những cây rơm mà làng quê Việt nào cũng có...
Khu nghỉ dưỡng đỉnh nhất chấu á 2015 - 5
Tất cả được sắp đặt hài hòa với thiên nhiên đẹp của bán đảo Sơn Trà.
Khu nghỉ dưỡng đỉnh nhất chấu á 2015 - 6
Nội thất của khu nghỉ dưỡng cũng gợi nhớ đến những ngôi đền cổ của Việt Nam.
Khu nghỉ dưỡng đỉnh nhất chấu á 2015 - 7
Khu nghỉ dưỡng được phối hài hòa những thanh gỗ sơn đen cùng gạch ốp trắng - hai gam màu này biểu trưng cho sự hài hòa âm dương, đặc trưng cho triết lý văn hóa, tôn giáo Á Đông.
Khu nghỉ dưỡng đỉnh nhất chấu á 2015 - 8
InterContinental Danang Sun Penninsula Resort do Tập đoàn Sun Group là chủ đầu tư và Tập đoàn IHG quản lý, được thiết kế bởi kiến trúc sư lừng danh Bill Bensley - top 5 kiến trúc sư lừng danh thế giới. Vị kiến trúc sư này đã mang đèn lồng sặc sỡ giăng đầy phố Hội vào thiết kế của mình. Những đường cong khơi gợi của đèn và bề mặt mềm óng của lụa hiện diện ở mọi nơi.
Thêm ba giải thưởng khác mà InterContinental Danang Sun Peninsula Resort được vinh danh mới đây bao gồm: khu nghỉ dưỡng có dịch vụ ẩm thực và giải trí hàng đầu thế giới; khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất Việt Nam và khu nghỉ dưỡng có dịch vụ spa hàng đầu Việt Nam ở hạng mục Asia’s Awards.
World Travel Awards được ví như "Giải Oscar của ngành du lịch", tổ chức thường niên để vinh danh những nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất trong mọi lĩnh vực của ngành công nghiệp không khói này. Đến nay, sau 20 năm tổ chức, giải World Travel Award đã được công nhận trên toàn thế giới bởi sự tham gia của hơn 200 quốc gia và thu hút hơn 1,7 triệu người đọc và 90 triệu người xem truyền hình.
Thư Kỳ

Công Ty TNHH thương mại dịch vụ Du Lịch Hoàng Việt
Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0309535307
( Do Sở Kế Hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp)

Điện thoại tư vấn: (0907.892.888) (Mr. Hoàng)

Địa chỉ: 334-336 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp.HCM
Email: hoangviettourist@gmail.com Liên hệ qua website: Liên hệ

Thích và chia sẻ Tham gia Page cộng đồng

Tin cùng chuyên mục

facebook chat1