Hình ảnh Triều Tiên nhìn từ tàu hỏa

Du khách sắp có cơ hội khám phá những thành phố "chưa từng được trông thấy" ở đất nước Triều Tiên bí ẩn, trong chuyến du lịch bằng tàu hỏa lần thứ hai tổ chức ở nước này vào mùa thu tới.
 
Hình ảnh triều tiên nhìn từ tàu hỏa - 1  
Hãng lữ hành Koryo Tours mất vài năm đề nghị mới được chính phủ Triều Tiên cấp phép cho triển khai chương trình du lịch bằng tàu hỏa ở đất nước này. Trước đó, người nước ngoài chỉ được được phép dùng dịch vụ đường sắt quốc tế giữa Trung Quốc và thủ đô Bình Nhưỡng.
Koryo Tours có trụ sở ở Bắc Kinh, Trung Quốc, chuyên tổ chức các chuyến tham quan tới Bình Nhưỡng, Triều Tiên.
 
Hình ảnh triều tiên nhìn từ tàu hỏa - 2  
Đây là chuyến du lịch đất nước Triều Tiên lần thứ hai bằng tàu hỏa của hãng Koryo Tours. "Năm ngoái, chúng tôi đã triển khai chương trình này nhưng tour năm nay sẽ bao gồm nhiều địa điểm chưa từng được đến, CNN dẫn lời Simon Cockerell, tổng giám đốc Koryo Tours, nói.
 
Hình ảnh triều tiên nhìn từ tàu hỏa - 3  
"Khách sẽ được trải nghiệm trên đoàn tàu đầu máy diesel từ những năm 1970", Cockerell cho biết. "Tàu có khoang ăn và khoang giường nằm".
 
Hình ảnh triều tiên nhìn từ tàu hỏa - 4  
Chuyến du lịch bằng tàu hỏa kéo dài 11 ngày có tên gọi "Eastern Adventure by Rail" khởi hành từ ngày 2/10 với mức giá hơn 3.000 USD/người. 
 
Hình ảnh triều tiên nhìn từ tàu hỏa - 5  
Trong hành trình khám phá Triều Tiên, khách sẽ được đặt chân tới nhiều vùng hẻo lánh của đất nước bí ẩn bậc nhất thế giới này. Họ sẽ có cơ hội khám phá cuộc sống người dân ở bên ngoài Bình Nhưỡng, một thành phố đang phát triển.
 
Hình ảnh triều tiên nhìn từ tàu hỏa - 6  
Tour bắt đầu từ Bình Nhưỡng rồi hướng về phía đông bắc để tới núi Myohyang, trước khi dừng ở thành phố Hamhung, Chongjin và thành phố ven biển Wonsan.
 
Hình ảnh triều tiên nhìn từ tàu hỏa - 7  
Chongjin là thành phố công nghiệp ở phía đông bắc Triều Tiên. Khác Bình Nhưỡng, nơi đây không có nhiều tòa nhà cao tầng mới sáng loáng.
 
Hình ảnh triều tiên nhìn từ tàu hỏa - 8  
Xe buýt đứng đợi bên ngoài nhà ga Bình Nhưỡng. Triều Tiên hồi tháng 3 dỡ bỏ lệnh cấm 4 tháng khách du lịch nước ngoài vì lo sợ dịch Ebola có thể xâm nhập vào nước này. 
 
 
Bình Minh (Ảnh: CNN/Koryo Tours)

Công Ty TNHH thương mại dịch vụ Du Lịch Hoàng Việt
Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0309535307
( Do Sở Kế Hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp)

Điện thoại tư vấn: (0907.892.888) (Mr. Hoàng)

Địa chỉ: 334-336 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp.HCM
Email: hoangviettourist@gmail.com Liên hệ qua website: Liên hệ

Thích và chia sẻ Tham gia Page cộng đồng

Tin cùng chuyên mục

facebook chat1