Hình ảnh khách sạn đẹp như cổ tích ở giữa rừng Chile

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, khách sạn Montana Magia có hình dáng như một ngọn núi lửa mang vẻ đẹp như bước ra từ những câu chuyện cổ.
Hình ảnh khách sạn đẹp như cổ tích ở giữa rừng chile - 1
Nằm sâu trong khu rừng nhiệt đới rộng 120.000 ha thuộc khu bảo tồn thiên nhiên Hulio Hulio miền nam Chile, khách sạn Magic Mountain hay còn gọi là Montana Magia có vẻ đẹp như bước ra từ câu chuyện cổ tích. Ảnh: Hulio Hulio.
Hình ảnh khách sạn đẹp như cổ tích ở giữa rừng chile - 2
Khách sạn có hình dạng giống một ngọn núi lửa được bao phủ bởi rêu và cây xanh. Nhưng thay vì dung nham, khách sạn có một thác nước luôn phun trào từ đỉnh xuống chân núi biến nơi đây thành một xứ sở trong lành của thiên nhiên và hoa cỏ. Ảnh: Enjoy Your holiday.
Hình ảnh khách sạn đẹp như cổ tích ở giữa rừng chile - 3
Lấy cảm hứng từ nhiên thiên nên nguyên liệu để xây dựng khách sạn đa phần từ gỗ, được thiết kế bởi những nghệ nhân đến từ Neltume và Puerto Fuy. Phương châm hoạt động của khách sạn là tôn trọng và bảo vệ môi trường. Ảnh: Hulio Hulio.
Hình ảnh khách sạn đẹp như cổ tích ở giữa rừng chile - 4
Ngoài hệ thống 13 phòng nghỉ, khách sạn còn phục vụ nhà hàng, quầy bar, spa và tắm nước nóng thiên nhiên trong những thân cây rỗng. Ngoài ra, du khách còn có thể cưỡi ngựa, câu cá, chèo thuyền hoặc làm nóng người tại sân gôn mini. Ảnh: Cheap Flights.
Hình ảnh khách sạn đẹp như cổ tích ở giữa rừng chile - 5
Phòng ngủ tạo cảm giác thư giãn và ấm cúng. Ảnh: Booking.
Hình ảnh khách sạn đẹp như cổ tích ở giữa rừng chile - 6
Vào mùa đông, khách sạn càng trở nên kỳ ảo. Giữa nền tuyết trắng, ánh sáng hắt qua ô cửa sổ làm nơi đây thêm phần lung linh và rực rỡ. Ảnh: Hulio Hulio.
Hình ảnh khách sạn đẹp như cổ tích ở giữa rừng chile - 7
Thời gian lưu lại Montana Magia tối thiểu là 2 đêm, có phòng cho từ 1 đến 4 người. Trẻ em dưới 4 tuổi và các loài động vật đều bị cấm mang tới đây nhằm mục đích bảo vệ các loài động thực vật trong khu rừng. Nếu muốn hủy phòng, du khách phải thực hiện trước 15 ngày nếu không sẽ bị tính phí đêm đầu tiên. Giá phòng thấp nhất vào khoảng 220 USD. Ảnh: Hulio Hulio.

Hải Thu

Công Ty TNHH thương mại dịch vụ Du Lịch Hoàng Việt
Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0309535307
( Do Sở Kế Hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp)

Điện thoại tư vấn: (0907.892.888) (Mr. Hoàng)

Địa chỉ: 334-336 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp.HCM
Email: hoangviettourist@gmail.com Liên hệ qua website: Liên hệ

Thích và chia sẻ Tham gia Page cộng đồng

Tin cùng chuyên mục

facebook chat1