Hàn Quốc đưa Việt Nam vào thị trường du lịch chiến lược

Lượng khách Việt tới Hàn Quốc năm 2015 tăng 15% ngay cả khi có dịch Mers cho thấy tiềm năng lớn của thị trường này. Cục du lịch Gyeonggi, tỉnh đông dân nhất Hàn Quốc, đã đưa Việt Nam vào thị trường chiến lược.
Dự kiến năm 2016 sổ tay coupon có các khuyến mãi du lịch Gyeonggi bằng tiếng Việt sẽ được phát hành. Tỉnh Gyeonggi cũng có kế hoạch tham gia sự kiện Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam được tổ chức vào giữa tháng 4 tại Hà Nội.
Ông Hong Seung Pyo - Cục trưởng Cục du lịch Gyeonggi cho biết: “Lượng khách du lịch Việt Nam tăng ngay cả khi có dịch Mers cho thấy đây là thị trường đầy tiềm năng. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với Tổng cục du lịch Hàn Quốc (KTO) tại Việt Nam, các hãng hàng không và đối tác để mở rộng quảng bá du lịch. Do đây là thị trường có nhiều hãng hàng không giá rẻ nên chúng tôi dự định mời giới truyền thông hoặc phát hành sổ coupon khuyến mại cho khách du lịch cá nhân”.
Hàn quốc đưa việt nam vào thị trường du lịch chiến lược - 1
Pháo đài Hwaseong tại thành phố Suwon, tỉnh Gyeonggi.
Nơi thu hút khách đến Gyeonggi là các địa điểm ngắm hoa anh đào, thành Hwaseong, công viên nước One Mount (Goyang)...
KTO tại Việt Nam cũng cho biết sẽ xây dựng sản phẩm du lịch mới tới Hàn Quốc cùng với nhiều hình thức hỗ trợ trong việc xây dựng và quảng bá các sản phẩm này.

Công Ty TNHH thương mại dịch vụ Du Lịch Hoàng Việt
Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0309535307
( Do Sở Kế Hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp)

Điện thoại tư vấn: (0907.892.888) (Mr. Hoàng)

Địa chỉ: 334-336 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp.HCM
Email: hoangviettourist@gmail.com Liên hệ qua website: Liên hệ

Thích và chia sẻ Tham gia Page cộng đồng

Tin cùng chuyên mục

facebook chat1