Hà Thành, Sài Thành vào top địa điểm du lịch có giá cả hợp lý nhất 2016

Chuyên trang về du lịch nổi tiếng thế giới Lonely Planet vừa công bố cuộc khảo sát hàng năm với nội dung: Các điểm đến tuyệt nhất năm 2016. Đây là một trong những cuộc khảo sát về các điểm đến được đánh giá là "nóng bỏng" và "đáng mong đợi nhất năm" dành cho khách du lịch.

Hà thành sài thành vào top địa điểm du lịch có giá cả hợp lý nhất 2016 - 1
Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh của Việt Nam cùng được Lonely Planet xếp thứ hai trong danh sách các điểm đến có giá cả tốt nhất để đi du lịch trong năm 2016 (Top 10 Best Value Destinations). Thành phố lớn nhất miền Nam được đánh giá là một trong những điểm đến khiến du khách phải choáng váng, thích thú và đầy bất ngờ.
Đứng đầu top này là Estonia. 8 điểm đến tiếp theo nằm trong danh sách là: Đông Phi, New Mexico, Bosnia & Herzegovina, Galicia (Tây Ban Nha), Quebec (Canada), bờ biển Caribbean thuộc Costa Rica, Đông Timor và Tây Australia.
10 quốc gia đáng để du khách ghé thăm trong năm 2016 tới theo thứ tự là: Botswana, Nhật Bản, Mỹ, Palau, Latvia, Australia, Ba Lan, Uruguay, Greenland và Fiji.
Top 10 thành phố tuyệt vời dành cho du lịch là Kotor (Montenegro), Quito (Ecuador), Dublin (Ireland), George Town (Malaysia), Rotterdam (Hà Lan), Mumbai (Ấn Độ), Fremantle (Australia), Manchester (Anh), Nashville (Mỹ), Rome (Italy)

Công Ty TNHH thương mại dịch vụ Du Lịch Hoàng Việt
Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0309535307
( Do Sở Kế Hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp)

Điện thoại tư vấn: (0907.892.888) (Mr. Hoàng)

Địa chỉ: 334-336 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp.HCM
Email: hoangviettourist@gmail.com Liên hệ qua website: Liên hệ

Thích và chia sẻ Tham gia Page cộng đồng

Tin cùng chuyên mục

facebook chat1