Giữa sa mạc Ai Cập xuất hiện ốc đảo đầy màu săc

Với kiến trúc đặc sắc và sống động, những ngôi nhà Anakato Nubian trở thành ốc đảo đầy sắc màu thu hút du khách đến tham quan.
Giữa sa mạc ai cập xuất hiện ốc đảo đầy màu săc - 1  
Nằm dọc theo bãi cát vàng bên bờ sông Nile, những ngôi nhà Anakato Nubian là điểm đến không thể bỏ qua với khách du lịch. Có các bức tường được trang trí họa tiết đa sắc màu đầy ấn tượng, đây là công trình kiến trúc nghệ thuật đích thực giữa sa mạc.
 
Giữa sa mạc ai cập xuất hiện ốc đảo đầy màu săc - 2  
Các công trình lạ mắt này được trang trí bằng những chữ viết tượng hình cũng như hình ảnh động vật và cây cối sống động khiến người xem tưởng như bị ảo giác khi đi trên sa mạc.
 
Giữa sa mạc ai cập xuất hiện ốc đảo đầy màu săc - 3  
Du khách tới đây sẽ được tận hưởng một không gian riêng tư, ít người qua lại vì chỉ có tổng cộng 19 phòng nghỉ nằm trong khu nghỉ dưỡng vốn đã rất yên bình này. Bên cạnh không gian ngoài trời đẹp như tranh vẽ, du khách sẽ có dịp tận hưởng vẻ khoáng đạt từ cả thị trấn Aswan nằm bên kia bờ sông.
 
Giữa sa mạc ai cập xuất hiện ốc đảo đầy màu săc - 4  
Ngoài ngắm cảnh thị trấn Aswan, bạn còn có thể tận mắt chiêm ngưỡng sông Nile dưới trời sao, nhờ vào những hành lang lộ thiên được thắp sáng bởi ánh đèn huyền ảo.
 
Giữa sa mạc ai cập xuất hiện ốc đảo đầy màu săc - 5  
Nhân viên ở đây có thể giao tiếp bằng tiếng Anh và cũng chính là những nghệ sĩ trình diễn âm nhạc và vũ đạo truyền thống của vùng Nubia. Đối với du khách muốn tận hưởng bầu không khí nhẹ nhàng và riêng tư, nhân viên ở đây có thể thu xếp để biểu diễn riêng cho họ.
 
Giữa sa mạc ai cập xuất hiện ốc đảo đầy màu săc - 6  
Bạn sẽ được thết đãi những món ăn theo kiểu truyền thống và có thể được phục vụ tại bất cứ đâu – từ nhà hàng cho đến sân vườn. Nơi đây cũng có một khu bán đồ lưu niệm riêng và mặt hàng chủ yếu là những món trang sức nhỏ được làm bằng tay.
 
Giữa sa mạc ai cập xuất hiện ốc đảo đầy màu săc - 7  
Du khách có thể đi trượt cát trong sa mạc Sahara, câu cá, bơi lội trên sông Nile hay ngồi thuyền fellucca vãn cảnh. Chưa hết, họ sẽ được chính những nghệ sĩ bản địa và hướng dẫn viên dẫn đi tham quan ngôi làng Gharb Soheil để tự mình khám phá truyền thống lịch sử lâu đời thú vị của vùng Nubia.
 
Giữa sa mạc ai cập xuất hiện ốc đảo đầy màu săc - 8  
Mặc dù nhiều người vẫn đang lo ngại về việc tới Ai Cập do những bất ổn gần đây, thiên đường sắc màu dọc theo bờ sông Nile này vẫn được đánh giá là an toàn trên trang thông tin của Bộ Ngoại giao Anh.
 
Giữa sa mạc ai cập xuất hiện ốc đảo đầy màu săc - 9  
Các du khách từng đặt chân đến đây cũng không ngại đưa ra những nhận xét tích cực trên mạng Inernet. Đối với họ, chính bầu không khí yên tĩnh, những màu sắc dân tộc sống động, vẻ đẹp giản dị của tự nhiên và con người Nubia đã cuốn trôi mọi âu lo trong cuộc sống, giúp tìm lại phút giây yên tĩnh để chiêm nghiệm về bản thân.
 
Xuân Lộc

Công Ty TNHH thương mại dịch vụ Du Lịch Hoàng Việt
Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0309535307
( Do Sở Kế Hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp)

Điện thoại tư vấn: (0907.892.888) (Mr. Hoàng)

Địa chỉ: 334-336 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp.HCM
Email: hoangviettourist@gmail.com Liên hệ qua website: Liên hệ

Thích và chia sẻ Tham gia Page cộng đồng

Tin cùng chuyên mục

facebook chat1