Du khách 'giải quyết nỗi buồn' trên nóc nhà thờ Italy

Một du khách người Canada bị phạt 400 euro vì giải quyết "nỗi buồn" ngay trên mái vòm nổi tiếng của nhà thờ Florence.
 
Theo tờ Local, ngày 18/6, nhân viên an ninh của nhà thờ Florence Cathedral, Italy bắt gặp người đàn ông 37 tuổi đi tiểu ngay tại phòng trực của bảo vệ trên mái vòm nhà thờ. Ngay lập tức, vị khách này bị áp giải tới cảnh sát vì hành động mất lịch sự của mình.
Vị khách Canada thanh minh với cảnh sát rằng anh quá "mót" khi phải đi một đoạn đường dài để lên tới mái vòm, trong khi nơi này lại không có nhà vệ sinh. Cảnh sát không chấp nhận lời giải thích này và yêu cầu nộp phạt hơn 400 euro.
Du khách giải quyết nỗi buồn trên nóc nhà thờ italy - 1
Nhà thờ Cathedral Florence là một trong những nơi được đánh giá là linh thiêng và thu hút du khách ở Italy. Nó cũng từng nằm trong top 10 kiệt tác kiến trúc nhà thờ ở châu Âu. Ảnh: Alamy.
Nhiều du khách để lại bình luận khá hài hước sau khi đọc tin này. Một trong số đó cho rằng đây là bãi nước tiểu đắt nhất thế giới, còn phần lớn du khách lên tiếng chỉ trích hành động của vị khách Canada. Họ cho rằng đây là nhà thờ thiêng và bất kỳ du khách nào cũng cần phải tôn trọng các di tích tại quốc gia mà họ ghé thăm.
Anh Minh

Công Ty TNHH thương mại dịch vụ Du Lịch Hoàng Việt
Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0309535307
( Do Sở Kế Hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp)

Điện thoại tư vấn: (0907.892.888) (Mr. Hoàng)

Địa chỉ: 334-336 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp.HCM
Email: hoangviettourist@gmail.com Liên hệ qua website: Liên hệ

Thích và chia sẻ Tham gia Page cộng đồng

Tin cùng chuyên mục

facebook chat1