Độc đáo những quán bar có kiến trúc kỳ lạ nhất thế giới

Quán bar làm từ xương, nằm trong hang động hay lấy cảm hứng từ bệnh viện đều là những nơi hấp dẫn du khách khắp thế giới.
Độc đáo những quán bar có kiến trúc kỳ lạ nhất thế giới - 1
Clinic Bar, Singapore
Đúng như tên gọi, quán bar lấy cảm hứng từ bệnh viện với xe lăn làm ghế ngồi, nơi đặt rượu là bàn mổ, thức ăn được đựng trong bát mô phỏng hình quả thận còn đồ uống đựng trong túi nước truyền và ống nghiệm. Tuy nhiên, sau này quán bar bị buộc phải đóng cửa do tính chất cực đoan. Ảnh: All women stalk.
Độc đáo những quán bar có kiến trúc kỳ lạ nhất thế giới - 2
Quán bar bằng băng, Thụy Điển
Nằm bên trong Ice Hotel nổi tiếng ở thị trấn nhỏ Jukkasjarvi, quán bar được làm hoàn toàn từ băng. Bất cứ vị khách nào muốn tới đây đều phải mặc áo khoác dày, đi găng tay chịu nhiệt và thưởng thức đồ uống trong cái lạnh tê tái. Ảnh: All women stalk.
Độc đáo những quán bar có kiến trúc kỳ lạ nhất thế giới - 3
Quán bar dưới biển sâu, Israel
Nằm sâu 6 m dưới mặt nước biển, nơi đây giúp du khách có thể vừa nhâm nhi ly cocktail vừa thoải mái ngắm nhìn thế giới đại dương xung quanh. Ảnh: All women stalk.
Độc đáo những quán bar có kiến trúc kỳ lạ nhất thế giới - 4
Baobab bar, Nam Phi
Quán bar độc đáo này nằm trong một cây baobab 6.000 năm tuổi ở tỉnh Limpopo, Nam Phi. Cây cao 75 m và có sức chứa lên đến 40 người. Ảnh: All women stalk.
Độc đáo những quán bar có kiến trúc kỳ lạ nhất thế giới - 5
Bar Xương, Thụy Sĩ
Đây là một khung xương hoàn chỉnh lấy xương sống làm trục mái vòm, toàn bộ nội thất đều từ những khúc xương ghép lại còn bức tường trang trí như người ngoài hành tinh. Quán bar được nhượng quyền từ Hans Rudi Giger, nghệ sĩ điêu khắc nổi tiếng từng đoạt giải Oscar trong phim Alien. Ảnh: All women stalk.
Độc đáo những quán bar có kiến trúc kỳ lạ nhất thế giới - 6
Bar Bồ nông, Jamaica
Nằm cách bờ biển Nam Jamaica 1,6 km, quán bar trông như một lán trại dựng tạm bợ trên mặt nước. Tuy nhiên nơi đây lại là điểm đến thú vị nhất Caribbean. Bên trong, du khách có thể khắc tên trên sàn nhà, đi lặn, thưởng thức bữa trưa hảo hạng, ăn món tôm hùm và uống những cốc bia mát lạnh như ở chốn thiên đường. Ảnh: All women stalk.
Độc đáo những quán bar có kiến trúc kỳ lạ nhất thế giới - 7
Alux Bar, Mexico
Nằm giữa lòng thành phố Playa Del Carmen, Alux Bar là nơi duy nhất trên thế giới cho phép du khách thưởng thức đồ uống trong một hang động tự nhiên. Ảnh: All women stalk.
Độc đáo những quán bar có kiến trúc kỳ lạ nhất thế giới - 8
Hobbit House, Manila, Philippines
Quán bar do những nhân viên thấp bé phục vụ. Người chủ của Hobbit House là fan hâm mộ cuồng nhiệt của tiểu thuyết Lord of the Rings (Chúa tể của những chiếc nhẫn) nên đã mở quán này vào năm 1973 để thỏa lòng mong ước. Ảnh: Wandering Pioneer.

Hải Thu

Công Ty TNHH thương mại dịch vụ Du Lịch Hoàng Việt
Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0309535307
( Do Sở Kế Hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp)

Điện thoại tư vấn: (0907.892.888) (Mr. Hoàng)

Địa chỉ: 334-336 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp.HCM
Email: hoangviettourist@gmail.com Liên hệ qua website: Liên hệ

Thích và chia sẻ Tham gia Page cộng đồng

Tin cùng chuyên mục

facebook chat1