Địa điểm du lịch đông khách nhờ cái tên 'độc'

Wetwang, Intercourse, Climax... đều là những điểm đến chẳng có gì, nhưng vẫn thu hút du khách trên thế giới bởi những biển tên kỳ lạ.
 
Địa điểm du lịch đông khách nhờ cái tên độc - 1
WetWang (cánh đồng ẩm ướt - từ đối nghĩa với Dry field, một địa điểm ở gần đó) là tên một ngôi làng ở East Yorkshire, Anh, có dân số vào khoảng gần 800 người. Nơi đây mỗi năm đón một lượng lớn du khách, dù không có điểm đến nào ấn tượng hay nổi bật. Mọi người đơn giản tới đây chỉ để chụp ảnh với tấm biển tên làng và... ra về.
Địa điểm du lịch đông khách nhờ cái tên độc - 2
Intercourse (giao hợp) là một ngôi làng ở hạt Lancaster, Pennsylvania, Mỹ. Theo thống kê của chính quyền địa phương, điểm đến thu hút du khách nhờ cái tên hài hước và có phần hơi nhạy cảm của nó.
Địa điểm du lịch đông khách nhờ cái tên độc - 3
Fingringhoe là một ngôi làng ở Essex, Anh. Đây cũng là một trong những địa điểm du khách rất có hứng thú ghé thăm nhờ cái tên độc đáo và hài hước của mình, dù nó chẳng mang ý nghĩa gì.
Địa điểm du lịch đông khách nhờ cái tên độc - 4
Tên gọi của thị trấn Climax (nghĩa là điểm cao nhất) ở Gerogia, Mỹ xuất phát từ việc nó nằm ở điểm cao nhất giữa tuyến đường sắt giữa Savannah, Georgia và sông Chattahoochee.
Địa điểm du lịch đông khách nhờ cái tên độc - 5
Knob Lick (Liếm tay nắm cửa) là tên một cộng đồng dân cư ở hạt St. Francois, bang Missouri, Mỹ). Nó nằm trên xa lộ U.S. Route 67, cách Farmington (St. Francois County) khoảng gần 13 km.
Địa điểm du lịch đông khách nhờ cái tên độc - 6
Dildo (dương vật giả) là một thị trấn ở phía đông nam của vịnh Trinity trên đảo Newfoundland, vùng Newfoundland và Labrador, Canada. Nơi đây nổi tiếng với phong cảnh đẹp và là địa điểm lý tưởng để xem cá voi.

Công Ty TNHH thương mại dịch vụ Du Lịch Hoàng Việt
Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0309535307
( Do Sở Kế Hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp)

Điện thoại tư vấn: (0907.892.888) (Mr. Hoàng)

Địa chỉ: 334-336 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp.HCM
Email: hoangviettourist@gmail.com Liên hệ qua website: Liên hệ

Thích và chia sẻ Tham gia Page cộng đồng

Tin cùng chuyên mục

facebook chat1