Choáng ngợp với những “thiên đường” du lịch ở châu Phi

Những thiên đường du lịch ở châu Phi vừa được CNN đăng tải khiến cho bất kỳ du khách nào cũng cảm thấy thỏa mãn ham muốn khám phá của mình.
 Choáng ngợp với những thiên đường du lịch ở châu phi - 1
Cape Town, thiên đường cho du khách bơi, lặn cùng hải cẩu. Lặn cùng hải cầu là một trong những tour du lịch hút khách dành cho những người yêu biển và các nhà khoa học. Những du khách muốn thử thách mạo hiểm có thể chui vào lồng lặn và đối mặt với cá mập trắng lớn. Nhưng trải nghiệm lặn cùng hải cẩu sẽ an toàn hơn và được nhiều du khách thích thú.
 Choáng ngợp với những thiên đường du lịch ở châu phi - 2
Đi bộ dọc những con đường hoang dã trong Vườn quốc gia Virunga. Khách du lịch đến Vườn quốc gia Virunga của Cộng hòa Dân chủ Congo sẽ có một chuyến phiêu lưu đầy thú vị, được tận mắt nhìn thấy núi lửa phun trào, đi bộ qua những khu rừng để nhìn vào hố nham thạch lớn nhất thế giới. Ngoài ra, du khách còn có thể gặp gỡ những loài động vật hoang dã như khỉ, tinh tinh và linh dương.
 Choáng ngợp với những thiên đường du lịch ở châu phi - 3
Khám phá vùng sa mạc Namib. Sa mạc Namib là sa mạc lớn nhất tại Namibia. Sa mạc này có diện tích khoảng 55.000 km2, dài 1.500 km,và rộng khoảng từ 80-160 km dọc theo bờ biển Đại Tây Dương. Nơi đây bao gồm các cồn cát rộng lớn chịu ảnh hưởng của sương mù là thiên đường du lịch hấp dẫn cho những du khách thích khám phá.
 Choáng ngợp với những thiên đường du lịch ở châu phi - 4
Đi tàu hơi nước thám hiểm sông Zambezi. Du khách có thể được tận hưởng những dịch vụ du lịch tốt nhất và ngắm phong cảnh thiên nhiên hoang dã tuyệt đẹp khi đi khám phá sông Zambezi. Đây là con sông dài thứ tư tại châu Phi, và là sông lớn nhất đổ vào Ấn Độ Dương từ châu Phi.
 Choáng ngợp với những thiên đường du lịch ở châu phi - 5
Chèo thuyền ở hồ Malawi. Đây là một hồ trong các hồ lớn châu Phi. Hồ này nằm ở vùng cực nam của hệ Thung lũng tách giãn lớn ở Đông Phi. Đây là hồ lớn thứ ba ở châu Phi và là hồ lớn thứ 8 trên thế giới và cũng là hồ sâu thứ nhì châu Phi.
 Choáng ngợp với những thiên đường du lịch ở châu phi - 6
Những tour du lịch khó quên ở Uganda. Uganda từng được mô tả như viên ngọc của châu Phi. Du khách đến đây có thể tham gia chuyến du lịch khám phá Công viên quốc gia Nữ hoàng Elizabeth hay gặp gỡ những con khỉ đột ở Bwindi.
 Choáng ngợp với những thiên đường du lịch ở châu phi - 7
Đạp xe băng qua các khu rừng nhiệt đới ở Ghana. Du khách có thể rời thủ đô và khám phá vùng nông thôn Aburi. Trên đường đi, du khách có thể khám phá những thác nước, hang động dơi và cảnh quan thú vị. Họ cũng có thể cắm trại ngay trong rừng.
Theo Minh Khánh (Danviet.vn)

Công Ty TNHH thương mại dịch vụ Du Lịch Hoàng Việt
Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0309535307
( Do Sở Kế Hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp)

Điện thoại tư vấn: (0907.892.888) (Mr. Hoàng)

Địa chỉ: 334-336 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp.HCM
Email: hoangviettourist@gmail.com Liên hệ qua website: Liên hệ

Thích và chia sẻ Tham gia Page cộng đồng

Tin cùng chuyên mục

facebook chat1