6 nhà hàng độc đáo nhất châu Phi

Du khách sẽ có những trải nghiệm mới lạ như vừa ăn vừa ngắm cá mập, thưởng thức bữa tối trong hang động cổ xưa... khi đến với các nhà hàng độc đáo ở châu Phi.
1. The Rock - Zanzibar, Tanzania
Nằm trên một tảng đá ở ngoài khơi phía đông nam của bờ biển Zanzibar, The Rock là một nhà hàng nổi tiếng vì có những thực phẩm tươi sống và quang cảnh yên bình.
 
Nhà hàng có công suất phục vụ tới 12 bàn ăn. Đây còn là địa điểm lý tưởng cho ngư dân đi câu cá. Du khách có thể đi bộ đến nhà hàng khi thủy triều rút xuống và đi bằng thuyền khi triều lên cao.
 
2. Ali BarBour Cave - Kenya
Nhà hàng này nổi tiếng nhờ nằm trọn bên trong một hang động san hô tự nhiên sâu dưới mặt đất đến 10m. Nằm cách 30km về phía nam Mombasa, hang động này đã có khoảng 120.000-180.000 năm tuổi. Nhà hàng có thực đơn khá phong phú từ hải sản, các món thịt đến các món chay.
 
3. Cargo Hold - Nam Phi
Nhà hàng Cargo Hold được xây dựng thành bản sao của một chiếc tàu, có những bàn ăn bên cạnh một bức tường kính khổng lồ. Ngồi ăn ở Cargo Hold, du khách có thể vừa thưởng thức những món ngon vừa được ngắm cá mập bơi ngay bên cạnh.
 
4. La Tante DC 10 - Ghana
Đồ ăn trên máy bay hiếm khi ngon miệng, tuy nhiên khi đến với nhà hàng La Tante DC 10 nằm ở thủ đô Accra, Ghana, du khách sẽ có những trải nghiệm khác.
 
Nhà hàng được đặt trong một chiếc máy bay cũ từng được sử dụng để bay những chuyến xuyên lục địa, La Tante DC 10 có thể phục vụ được hơn 100 khách hàng.
 
5. The Big Baobab - Nam Phi
Nằm gần Modjadjiskloof ở tỉnh Limpopo, Nam Phi, Sunland Baobab Estate là nơi có quán bar nằm trong một cây baobab. Quán bar có thể phục vụ 15 người cùng một lúc, nơi này còn là tổ của một số loài động vật và các loài chim.
 
6. Moonlight Dinner Run - Victoria Falls, Zimbabwe
Nhà hàng này hứa hẹn là một điểm đến giúp du khách có được trải nghiệm đáng nhớ. Du khách đến đây sẽ được ngồi ăn trong các toa xe lửa cũ. Hành trình bắt đầu từ Victoria Falls và kết thúc tại trung tâm Vườn quốc gia Zambezi.
 
Ở điểm dừng chân du khách được phục vụ đầy đủ các món ngon, sau đó thưởng thức rượu champagne dưới một bầu trời đầy sao.
 
Hương Chi
(Ảnh: CNN)

Công Ty TNHH thương mại dịch vụ Du Lịch Hoàng Việt
Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0309535307
( Do Sở Kế Hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp)

Điện thoại tư vấn: (0907.892.888) (Mr. Hoàng)

Địa chỉ: 334-336 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp.HCM
Email: hoangviettourist@gmail.com Liên hệ qua website: Liên hệ

Thích và chia sẻ Tham gia Page cộng đồng

Tin cùng chuyên mục

facebook chat1