Bạn đã thử chung phòng với người lạ để tiết kiệm tiền chưa ?

Các vị khách đăng ký dịch vụ ở ghép phòng khách sạn sẽ phải cung cấp thông tin để xác minh, do đó bạn vẫn biết được mình đang ở cùng người thế nào chứ không phải hoàn toàn xa lạ. 
Trên thế giới, những người lạ thường ở chung phòng trong các nhà nghỉ hoặc chia sẻ khi thuê nhà du lịch qua dịch vụ Airbnb. Tuy nhiên, việc ở chung phòng khách sạn với người lạ để tiết kiệm chi phí du lịch lại là chuyện khác. Đó là ý tưởng của Winston Club - một dịch vụ chuyên ghép khách ở chung phòng khách sạn sẽ được đưa vào hoạt động trong năm sau. 
Việc thực hiện ghép người ở chung có thể giúp khách du lịch một mình tiết kiệm tiền và chỉ chia sẻ phòng với những ai chung sở thích. Trang web cung cấp dịch vụ cũng hứa với khách rằng sẽ ghép những vị khách có triển vọng và hoàn tất quá trình đặt phòng cho khách. 
Bạn đã thử chung phòng với người lạ để tiết kiệm tiền chưa - 1
Nhằm tiết kiệm chi phí khi du lịch, việc ở ghép khách sạn với người lạ có thể là một phương pháp khả thi. Ảnh: Thinkstock
Website của Winston cho biết khi dịch vụ này được đưa vào hoạt động, họ sẽ cung cấp phòng ở 12 khách sạn hàng đầu tại San Francisco, Los Angeles, Portland, Seattle và Las Vegas. 
Về an ninh, người sáng lập công ty Bryon Shannon cho biết: "Tất cả thành viên của chúng tôi phải cung cấp đủ thông tin để xác minh gồm: số điện thoại, email cá nhân, tài khoản mạng xã hội được xác thực, thẻ tín dụng để đặt phòng, một bản photo giấy chứng minh khi đăng ký. Bạn sẽ không phải ở với một người lạ hoàn toàn vô danh, mà đang chia sẻ không gian với người đã được kiểm tra kỹ lưỡng và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho hành động của mình". 
Để khách hàng yên tâm, Shannon còn trích một cuộc khảo sát cho biết 34% người tin tưởng khách sạn hơn các dịch vụ trao đổi nhà Airbnb. Những khách tham gia khảo sát nằm trong độ tuổi 20-35 tuổi, quen thuộc với việc chia sẻ kinh tế. 

Công Ty TNHH thương mại dịch vụ Du Lịch Hoàng Việt
Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0309535307
( Do Sở Kế Hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp)

Điện thoại tư vấn: (0907.892.888) (Mr. Hoàng)

Địa chỉ: 334-336 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp.HCM
Email: hoangviettourist@gmail.com Liên hệ qua website: Liên hệ

Thích và chia sẻ Tham gia Page cộng đồng

Tin cùng chuyên mục

facebook chat1