5 cách 'giết thời gian' ở phòng chờ sân bay

Chơi trò chơi, đọc một cuốn sách hay hoặc vào các trang mạng xã hội là một trong những cách tốt nhất để khỏi buồn chán trong thời gian bạn chờ đợi tại sân bay.
 
Hàng năm có hàng nghìn du khách bị mắc kẹt tại các sân bay do chuyến bay bị trì hoãn. Sau đây là một số cách giải trí giúp bạn "giết thời gian" trong lúc chờ đợi.
1. Đọc một cuốn sách hay
Cuộc sống hối hả thường ngày khiến bạn không còn thời gian để đọc những cuốn sách hay, yêu thích. Hãy mang một cuốn khi đi du lịch để "đề phòng" trường hợp phải chờ đợi tại sân bay, chắc chắn sẽ hữu ích.
Ngoài ra bạn cũng có thể dành thời gian để đọc về cuốn sách giới thiệu vùng đất, địa điểm mà bạn sẽ tới du lịch trong chuyến đi này. Bạn sẽ cảm thấy thời gian chờ đợi qua nhanh, nội dung cuốn sách sẽ giúp bạn hiểu hơn về nơi mình sẽ đến.
5 cách giết thời gian ở phòng chờ sân bay - 1
Thời gian ngồi đợi lên máy bay là thời điểm thích hợp để bạn có thể đọc một cuốn sách mà từ lâu chưa đọc. Ảnh: Bowdoin.
2. Chơi game
Lướt web, chơi điện tử hoặc vào các trang mạng xã hội như facebook, twitter cũng là một ý tưởng không tồi. Tuy nhiên hãy chắc chắn máy điện thoại của bạn luôn đầy pin nhé.
3. Tham quan sân bay
Đi lang thang tại các cửa hàng hoặc khám phá không gian tại sân bay cũng là một giải pháp hợp lý. Tuy nhiên, không nên đi quá xa bởi có thể bạn sẽ bị lạc và không quay về vị trí để lên máy bay kịp giờ.
5 cách giết thời gian ở phòng chờ sân bay - 2
Trò chuyện cũng là các giúp bạn đỡ buồn trong lúc ngồi chờ đợi. Ảnh: Bowdoin.
4. Bắt chuyện với người khác
Trong lúc ngồi chờ đợi giờ lên máy bay, bạn cũng có thể trò chuyện với những người có chung hoàn cảnh với mình. Những cuộc tán gẫu vui vẻ cũng có thể giúp bạn bớt nóng ruột.
5. Làm việc
Nếu thời gian chờ đợi quá lâu, bạn có thể hoàn thành nốt công việc của mình hoặc những việc sẽ tồn đọng cho đến khi bạn đi làm lại. Dành thời gian để trả lời email khách hàng, chỉnh sửa lại một số kế hoạch trong thời gian tới... Công việc này sẽ tiêu tốn của bạn một khoảng thời gian đáng kể, đủ để bạn lên máy bay mà không cảm thấy mình đã phải chờ đợi quá lâu.
5 cách giết thời gian ở phòng chờ sân bay - 3
Giải quyết nốt công việc tồn đọng cũng là một ý tưởng không tồi khi bạn buộc phải ngồi đợi ở phòng chờ tại sân bay do giờ bay bị hoãn. Ảnh: Bowdoin.
Anh Minh

Công Ty TNHH thương mại dịch vụ Du Lịch Hoàng Việt
Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0309535307
( Do Sở Kế Hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp)

Điện thoại tư vấn: (0907.892.888) (Mr. Hoàng)

Địa chỉ: 334-336 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp.HCM
Email: hoangviettourist@gmail.com Liên hệ qua website: Liên hệ

Thích và chia sẻ Tham gia Page cộng đồng

Tin cùng chuyên mục

facebook chat1