• Sammy Hotel
  • 157 Thùy Vân, Bãi Thùy Vân, Vũng Tàu
  • 3 sao
  • 0 VND

Sammy Hotel

Khách sạn Sammy nằm trên con đường Thùy Vân thơ mộng, gần cây cầu đi bộ duy nhất băng qua Bãi Sau của Vũng Tàu. Khách sạn đạt tiêu chuẩn ba sao được thiết kế hài hòa theo kiến trúc Pháp.
 Với 119 phòng (Superior, Deluxe, Suite và Chủ tịch bộ) tất cả chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng của bạn. Các phòng ngủ được thiết kế sang trọng theo phong cách kiến ​​trúc châu Âu với các tiện nghi hiện đại với mục đích đưa du lịch thoải mái và tiện nghi
Loại Phòng
Phòng Dành Cho
Gía Phòng
Superior City View
2 ngươi
Liên Hệ
Superior Sea View
2 người
Liên Hệ
Deluxe City View
2 người
Liên Hệ
Deluxe Sea View
2người
Liên Hệ
Suite City View
2 người
Liên Hệ
Suite Sea View
2 người
Liên Hệ
President Suite
2người
Liên Hệ
Mỗi phòng ngủ được cung cấp với các thiết bị cần thiết như: máy lạnh, truyền hình vệ tinh, Két an toàn, vv ... mà làm cho bạn cảm thấy quen thuộc như một ngôi nhà xa nhà. Và miễn phí hệ thống Wi-fi làm cho căn phòng trở thành văn phòng riêng của bạn.
Nhà hàng của Sammy Hotel là một địa điểm lý tưởng cho các cuộc họp thân thiện hoặc các bữa tiệc xa hoa lên đến 800 thực khách.
Hội nghị: Ballroom đa năng có thể chứa đến 80 người cho hội thảo nhà hát theo phong cách. Thiết bị nghe nhìn hiện đại và một đội ngũ nhân viên được đào tạo đảm bảo sự thành công của bất kỳ chức năng trợ giúp tại khách sạn.
Karaoke: Với âm thanh hoàn hảo - hệ thống và sang trọng & up-to-date trang trí nội thất, bạn có thể tạo cho chính mình một cách độc đáo.
Với một số loại phòng Karaoke trong tương ứng với nhu cầu khác nhau và tất cả các lứa tuổi và cùng với nhân viên âm thanh kỹ thuật chuyên nghiệp của chúng tôi rằng chúng ta có thể sẵn sàng để được ở dịch vụ của bạn bất cứ lúc nào.
Spa & Massege mình trong bồn tắm thủy lực ... . Bước vào Sammy Spa, cảm xúc của bạn mệt mỏi sẽ được hòa tan bằng các thiết lập không khí trong lành tự nhiên, yên tĩnh và môi trường trong sạch đầy đủ các loại nước hoa phổ biến của hoa và countryfield thảo dược, tinh dầu và thảo dược ...
Và các dịch vụ khác như: Thuê xe hơi,  Du lịch xe điện, Xích Lô,........
        

facebook chat1