• CORVIN HOTEL
  • 21 Thùy Vân, phường 2, Vũng Tàu
  • 3 sao
  • 0 VND

CORVIN HOTEL

Corvin Hotel: tọa lạc ngay mặt tiền đường Thùy Vân sát bãi biển nổi tiếng và sôi động nhất thành phố biển Vũng Tàu – Bãi Sau. Có lối kiến trúc hài hoà, dịch vụ đa dạng, phục vụ chuyên nghiệp và đặc biệt là các món ăn với hương vị biển đặc sắc … đang là thế mạnh của Corvin Hotel.
 
Corvin hotel - 1
 
Với 56 phòng ngủ, trong đó có các loại phòng đặc biệt dành cho 2 người, phòng đặc biệt dành cho 3 người, phòng tiêu chuẩn cao cấp dành cho 2 người, 3 người, 4 người, 6 người. Trang thiết bị nội thất đạt chuẩn 3 sao, đầy đủ tiện nghi: Máy lạnh, bồn tắm, nước tắm nóng lạnh, tủ lạnh, truyền hình cáp, Wifi. Thông tin liên lạc thuận lợi và nhanh chóng.
 
Loại phòng
Phòng dành cho
Giá phòng khách sạn cho 1 đêm
Căn Hộ
2 người
Liên Hệ
Phòng Đặc Biệt
2 người
Liên Hệ
Phòng Tiêu Chuẩn
2 người
Liên Hệ
Phòng Thường
3 người
Liên Hệ
Phòng Hội Nghị
2 người
Liên Hệ
 
Nhà hàng: phục vụ đủ cho 200 khách với các món ăn Âu, Á và đặc sản miền biển.Với những món  hải sản vô cùng hấp dẫn giàu chất vitamin trong thực đơn phong phú. Mang đậm nét  không gian  giản dị, đầm ấm, thân mật của vùng biển và các bạn sẽ khám phá ra một khung trời màu sắc của hải sản biển tươi sống tại nơi đây. Với thế mạnh của nhà hàng là thực phẩm tươi sống và chất lượng cao, chúng tôi có thể chứng minh cho các bạn thấy bằng những món ăn thật sự hấp dẫn. Như Súp hải sản được làm từ Tôm, Cua, Ngao…  món  Salad tươi ngon của cá Ngừ, Tôm, Sứa cùng với những mùi vị của rau trộn tạo nên món salad rất khác biệt của thực phẩm hải sản .
Dịch Vụ Khác:
1. Bán vé Máy bay
2. Vé Tàu cánh ngầm
3. Taxi
4. Cho thuê xe honda
5. Cho thuê xe 4, 7, 15 chổ

facebook chat1