• Bimexco Resort
  • 01 Thùy Vân, Phường 8, Vũng Tàu
  • 3 sao
  • 0 VND

Bimexco Resort

Bimexco Resort: Nằm ở mặt biển bãi tắm Thùy Vân ( Bãi Sau ) có chiều dài mặt biển trên 200m, cách thành phố vũng tàu 0,2km. Đến với Bimexco Resort quý khách sẽ được thả hồn mình về với thiên nhiên và biển cả mênh mông. Ngồi bên cửa sổ trong những căn biệt thự, nhà rông sát biển ngắm bình minh hoặc nô đùa với sóng biển tạo cảm giác thoải mái cho mỗi du khách tận hưởng không khí tuyệt vời mỗi khi tới đây.
Hiện nay Bimexco Resort có các biệt thự, nhà rông được thiết kế sang trọng gồm 50 phòng  dành cho khách lưu trú đầy đủ tiện nghi. Các Biệt Thự, Nhà Rông được thiết kế độc lập có các cửa sổ nhìn ra biển hoặc khu vườn xung quanh tạo cảm giác thoải mái cho du khách nghĩ dưỡng.
Bimexco Resort có bãi tắm biển riêng, bờ cát trắng dài, sạch, đẹp, an toàn. Bãi tắm có thể phục vụ từ 3000 - 5000 du khách với nhiều loại hình du lịch phục vụ du khách như: Ghế bố, phao, dù, tắm nước ngọt, chụp hình, môtô trượt nước, bóng chuyền bãi biển, đá bóng,....
 
Loại phòng
Phòng dành cho
Giá phòng (VND)
Phòng Giường Đôi
2 người
Liên Hệ
Bungalow
3 người
Liên Hệ
Phòng Khách Sạn
4 người
Liên Hệ
Nhà Rông
3 người
Liên Hệ
Phòng Tập Thể
16 người
Liên Hệ
 
Gía Phòng Bao Gồm:
* Gía bao gồm 10% VAT và phí phục vụ.
* Nước uống chào đón khi đến.
* 02 chai nước suối miên phí trong phòng/ngày.
* Giá bao gồm ăn uống buffet miễn phí.
* Giá phòng bao gồm ghế dù dưới biển miễn phí 1ngày/lượt.
* Miễn phí ăn sáng cho trẻ em dưới 3 tuổi.
* Miễn phí ở chung phòng 02 trẻ em dưới 06 tuổi.
Ghi Chú:
* Nhận phòng lúc 14:00
* Giờ trả phòng truocs 12:00 trưa hôm sau.
* Nếu khách trả phòng sau 12h đến 17h thanh toán 10% tiền phòng/1 giờ và ở sau 17h thanh toán 100% tiền phòng của loại phòng đang áp dụng.
* Phụ thu trẻ em ăn sáng: 40.000 VND/ trẻ/ lần/ 10 tuổi. Trẻ em 11 tuổi trở lên tính như người lớn.
* Phụ thu thêm người ( không quá 2 người/ phòng) không kê thêm giường phụ:
200.000 VND/người/ngày thường ( bao gồm ăn sáng, ghế dù tắm biển 1 ngày nghỉ phòng/ lượt), 280.000VND/người/cuối tuần (bao gồm ăn sáng, ghế dù tắm biển ngày nghỉ phòng/lượt)
Phụ thu thêm người (không quá 2 người/phòng) không kê thêm giường phụ: 350.000 VND/người/ngày tết âm lịch (bao gồm ăn sáng, ghế dù tắm biển 1ngày nghỉ phòng/ lượt).
* Giá trong tuần và cuối tuần không áp dụng cho các ngày lễ tết trong năm.
* Gía phòng có thể thay đổi mà không báo trước.
* Hủy phòng phải báo trước 5 ngày.
 
Nhà Hàng Bimexco Resort: Với thiết kế đồng bộ, kiến trúc đẹp, theo phong cách hiện đại, khi bước chân vào nhà hàng bạn dễ dàng nhận thấy sự trong lành, ấm cúng nhưng cũng rất lịch lãm, không gian thoáng đãng cùng với bãi biển đẹp tuyệt vời.
 
Phòng hội Nghị: Đuocwf thiết kế rộng rãi, thoáng mát, sức chứa khoảng 50 - 80 chỗ ngồi, đây là nơi lý tưởng cho việc tổ chức các buổi hội thảo, hội nghị, liên hoan hợp mặt....
 

facebook chat1