• Sapa View Hotel
  • 041 Đường Mường Hoa, Thị Trấn Sapa, Lào Cai
  • 3 sao
  • 0 VND

Sapa View Hotel

 
Sapa View Hotel được xây dựng với rất nhiều nỗ lực, tìm kiếm trong tất cả các ngôi làng xa xôi để có được các loại gỗ tốt nhất, đá, thợ mộc tốt nhất để tạo nên được một khách sạn sang trọng này. Được chăm sóc, với hoa và cây trong lối vào, sự cân bằng phong thủy phương Đông, hành lang và cầu thang của Sapa. Đặc biệt, với 30 phòng có sự cân bằng đặc biệt tiện nghi sang trọng và kiến trúc địa phương: các lò sưởi kiểu cũ, sàn làm bằng gỗ nước hoa, cửa sổ bắt mặt trời mọc và tìm kiếm các thung lũng Violet và Fansipan gắn kết, các ban công với Sapa hoa địa phương .. . Tất cả sẽ mang lại cho bạn sự cân bằng và sức khỏe bên trong.
Khách sạn nhà hàng và quán bar cũng là đặc biệt. Kiến trúc gỗ và các loại khăn dân tộc thiểu số được sử dụng để trang trí mang lại cho quý khách gần gũi hơn với cộng đồng địa phương.Chúng tôi đã đăng ký quan hệ đối tác chiến lược với các trường Khách sạn Hoa Sữa cho trẻ em mồ côi để mang lại cho bạn các đầu bếp tốt nhất người có thể phục vụ bạn những bữa ăn tốt nhất từ các thành phần địa phương của chúng tôi. Chúng tôi đã sống âm nhạc địa phương tại nhà hàng. Hãy đến với chúng tôi để ăn tối và thưởng thức màn biểu diễn của chúng tôi mang lại cho bạn bởi các nghệ sĩ địa phương với những bài hát tình yêu của họ và Hmong khen.
Sapa View là một Sapa bảo tàng sống, nơi bạn có thể cảm thấy như bạn đang "hòa tan" vào nền văn hóa địa phương phong phú của chúng tôi.
Dịch vụ và tiện nghi:
- Tất cả các phòng có sưởi ấm điện, quốc tế Direst Quay số, TV truyền hình vệ tinh, Đồ uống, pha cà phê / cơ sở vật chất Tea-làm cho, Máy sấy tóc, Dép đi trong ...
- Nhà hàng: Big nhà hàng trên tầng 1, phải đối mặt với các thung lũng, có thể sức chứa lên đến 200 khách. Các món ăn châu Á và châu Âu có sẵn.
- Giao thông vận tải từ lao trạm Cai chuyến tàu đến khách sạn và trở lại để lao Cai - 24 giờ quầy lễ tân & 24 giờ đội ngũ an ninh tại các mục của khách sạn.
- Thông tin Tour và Đặt phòng, cung cấp tour du lịch tư nhân trong tỉnh Lai Châu Lào Cai.
- Dịch vụ Internet miễn phí và truy cập Wi-Fi miễn phí trong sảnh và khu vực nhà hàng.
- Hỗ trợ hành chính và chuyến bay / xe lửa tái xác nhận và các dịch vụ đặt phòng.
- Express hoặc dịch vụ vụ giặt ủi thường xuyên và giày dép miễn phí dịch vụ làm sạch.
- Tỷ giá hối đoái tiền tệ.
- Dịch vụ phòng.
Dịch vụ-Dịch vụ báo thức-up.
- Dịch vụ Bưu chính.
- Bảo quản hành lý.
- Miễn phí bãi đậu xe.
- Pick-up dịch vụ từ ga Lào Cai để Sa Pa.

facebook chat1