• Thiên Thanh Resort Phú Quốc
  • 78 Trần Hưng Đạo, Phú Quốc, Kiên Giang
  • 3 sao
  • 1.000.000 VND

Thiên Thanh Resort Phú Quốc

Thiên Thanh Resort -  khu resort mới được nâng cấp năm 2012 tương đương tiêu chuẩn 3 sao, Resort diện tích hơn 1,5ha xây dựng với mật độ thấp nên khuôn viên thoáng mát sạch sẽ với nhiều cây xanh cùng với bãi biển dài rộng.
Thiên Thanh Resort sẽ làm bất ngờ cho những du khách đã từng biết tới khu resort này khi chưa nâng cấp , mọi trang thiết bị trong phòng đều được lắp mới, sạch sẽ và chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Thiên Thanh Resort nằm ngay khu vực bãi biển trung tâm thị trấn Dương Đông trên trục đường du lịch Trần Hưng Đạo phát triển về du lịch nhất bên cạnh những Resort khác như Thiên Hải Sơn nên dễ dàng đi lại và sử dụng nhiều dịch vụ du lịch hay mua sắm về đêm tại đây.
Thiên thanh resort phú quốc - 1
Thiên Thanh Resort có 03 loại phòng trong đó có nhiều phòng có 02 giường đôi (1,4m) thuận tiện cho cả gia đình , ngoài ra Thiên Thanh Resort có bungalow sát biển riêng tư và thoải mái cho du khách ở tuần trăng mật . Ngoài Nhà hàng trong resort phục vụ ăn sáng , trên bãi biển resort còn có dịch vụ Massage bãi biển thú vị cho du khách .
Loại phòng Giá phòng (VND)
Standard 1,050,000
Superior 1,300,000
Bungalow 1,900,000
Ghi chú:
  • Mỗi phòng dành cho 2 khách ở, trong trường hợp có khách thứ ba ở chung cùng trong một phòng thì resort sẽ phụ thu 200,000 VND/khách (Có bao gồm ăn sáng buffet)
  • Giá trên đã bao gồm 2 phần ắn sáng buffet/phòng + phí dịch vụ + VAT + wifi miễn phí.

facebook chat1