• Vinh Sương Resort
  • Km 10, 46 Nguyen DInh Chieu St, Mui Ne - Phan Thiet
  • 3 sao
  • 0 VND

Vinh Sương Resort

Vinh Sương Resort: với tiêu chuẩn 3 Sao nằm trong quần thể các khu nghỉ mát cao cấp ở Mũi Né. Ngoài bãi tắm riêng với bờ cát trắng phau, sạch sẽ, Vinh Sương Resort còn có một rừng dừa, rừng dương xạc xào tiếng gió và vườn lan rủ bướm ong về.
Chúng tôi đã thiết kế hơn 135 căn phòng tiện nghi theo nhiều kiểu dáng khác nhau nằm hoà hợp trong không gian xanh bóng cây, xanh biển, xanh trời và rì rào tiếng sóng. Chắc chắn đây sẽ là điểm thư giãn lý tưởng dành cho bạn và gia đình.
Standard Room:
Số lượng: 03 phòng ( cho 4 khách ) Loại giường: 02 phòng loại ( 1 twin + 1 double ) không có vách ngăn 01 phòng loại ( 2 double ) không có vách ngăn Diện tích: 50m2 Phòng được bố trí gần sảnh Lễ Tân, nhìn ra vườn, rộng rãi, thoải mái, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại. Tất cả các phòng được bố trí: Phòng tắm đứng và bồn tắm nằm rộng rãi, khăn và các vật dụng phòng tắm được trang bị đầy đủ , tất cả các phòng đều được trang bị 2 máy điều hòa nhiệt độ, Truyền hình cáp, điện thoại IDD, máy sấy tóc, bàn viết, tủ, bàn uống nước, thiết bị báo cháy, tủ lạnh, đèn tiêu chuẩn, dép,. Phòng được bố trí 2 loại giường Queen và Twin bed giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu sử dụng.
Số lượng: 04 phòng ( cho 4 khách ) Loại giường: 04 phòng loại ( 2 double ) không có vách ngăn Diện tích: 50m2 Phòng được bố trí gần sảnh Lễ Tân, nhìn ra vườn, rộng rãi, thoải mái, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại. Tất cả các phòng được bố trí: Phòng tắm đứng và bồn tắm nằm rộng rãi, khăn và các vật dụng phòng tắm được trang bị đầy đủ , tất cả các phòng đều được trang bị 2 máy điều hòa nhiệt độ, Truyền hình cáp, điện thoại IDD, máy sấy tóc, bàn viết, tủ, bàn uống nước, thiết bị báo cháy, tủ lạnh, đèn tiêu chuẩn, dép, khăn và các vật dụng phòng tắm được trang bị đầy đủ. Phòng được bố trí loại giường Queen.
Số lượng: 08 phòng ( cho 4 khách ) Loại giường: 04 phòng loại ( 2 double ) có vách ngăn 04 phòng loại ( 2 double ) không có vách ngăn Diện tích: 50m2 Hầu hết các phòng đều nhìn ra biển, rộng rãi, thoải mái, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại. Tất cả các phòng được bố trí: Phòng tắm đứng và bồn tắm nằm rộng rãi, khăn và các vật dụng phòng tắm được trang bị đầy đủ , tất cả các phòng đều được trang bị 2 máy điều hòa nhiệt độ, Truyền hình cáp, điện thoại IDD, máy sấy tóc, bàn viết, tủ, bàn uống nước, thiết bị báo cháy, tủ lạnh, đèn tiêu chuẩn, dép, khăn và các vật dụng phòng tắm được trang bị đầy đủ. Phòng được bố trí loại giường Queen.
Số lượng: 04 phòng ( cho 4 khách ) Loại giường: 02 phòng loại ( 1 twin + 1 double ) có vách ngăn 02 phòng loại ( 2 double ) không có vách ngăn Diện tích: 50m2 Hầu hết các phòng đều nhìn ra vườn, rộng rãi, thoải mái, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại. Tất cả các phòng được bố trí: Phòng tắm đứng và bồn tắm nằm rộng rãi, khăn và các vật dụng phòng tắm được trang bị đầy đủ , tất cả các phòng đều được trang bị 2 máy điều hòa nhiệt độ, Truyền hình cáp, điện thoại IDD, máy sấy tóc, bàn viết, tủ, bàn uống nước, thiết bị báo cháy, tủ lạnh, đèn tiêu chuẩn, dép, khăn và các vật dụng phòng tắm được trang bị đầy đủ. Phòng được bố trí 2 loại giường Queen và Twin bed giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu sử dụng.
 
Nhà Hàng: Ngoài nhà hàng "Orchid Restaurant" thật lãng mạng và đầm ấm cho các đôi tình nhân hay các gia đình họp mặt vào ngày cuối tuần, Vinh Suong Resort còn có nhà hàng "Pool Side" có thể phục vụ trên 300 thực khách với các món ăn từ Âu đến Á, là nơi thuận tiện để bạn tổ chức các buổi tiệc chiêu đãi , liên hoan.
Độc đáo hơn, Vinh Suong Resort còn sưu tầm các đặc sản Phan Thiết, chế biến từ nguồn hải sản tươi sống ở đây để giúp du khách tận hưởng những buổi tối Buffet sang trọng, thân mật và  lãng mạn quanh hồ bơi  dưới ánh sáng lung linh huyền ảo ...
 
Dịch Vụ Khác:
 Hai hồ bơi ngoài trời
 Quầy bar hồ bơi
 Phòng họp
Message & Spa
Wifi
 Bãi tắm riêng có dù và ghế nằm
 Khuân vác hành lý                                            
 Giặt ủi
 Sân chơi cho trẻ em
 Beauty salon                                      
 Spa & massage   
 Billards & Karaoke                                                                     
 Thông tin và sách báo
 Hoạt động giải trí
 Bóng chuyền bãi biển
 

facebook chat1