• The Beach Resort
  • 18 Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Phan Thiết
  • 3 sao
  • 500.000 VND

The Beach Resort

Khu Du Lịch The Beach - Tọa lạc tại vị trí trung tâm du lịch của Mũi , cách thành phố Hồ Chí Minh 200 Km về hướng Bắc. The Beach Resort trong một không gian thoáng đãng, yên tĩnh được thiên nhiên ưu đãi với bờ biển trải dài, cát trắng mịn cùng những con sóng vỗ về quyến luyến bước chân của du khách khi đến nghĩ dưỡng tại đây.
The Beach Resort còn được bao bọc bởi những khu vườn xanh mướt cùng với những bóng dừa rợp mát của khí hậu của miền nhiệt đới.
The beach resort - 1
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, hiếu khách và được đào tạo chuyên nghiệp sẽ mang đến cho Qúy Khách những kỳ nghỉ thú vị và nhớ mãi.
Phòng họp rộng 90m2 được trang bị đầy đủ với kết nối internet không dây. Phòng họp hướng biển : một nơi lý tưởng để tổ chức các buổi hội họp.
Nhà hàng Ocean bên bờ biển mang đến cảm giác dễ chịu, thoải mái cho Qúy Khách khi vừa thưởng thức những món ăn vừa có thể thư giãn, hòa mình vào những âm thanh của biển cả.
Tọa lạc trong một khu vườn nhiệt đới, Khu Du Lịch The Beach tạo ra nhiều hướng tuyệt đẹp cho các phòng của khu du lịch. Một số phòng của chúng tôi hướng ra vườn, một số hướng ra biển hoặc hồ bơi. Tất cả 44 phòng được trang bị đầy đủ với ban công rộng và thoáng.
Loại phòng Giá phòng (VND)
Phòng hướng vườn 1,092,000
Phòng hướng biển 1,134,000
Phòng hướng hồ bơi
Giường phụ 315,000

facebook chat1