• Pandanus Resort
  • Khu phố 5, P. Mũi Né, Q. Ngoại Thị, Tp.Phan Thiết
  • 4 sao
  • 0 VND

Pandanus Resort

 Pandanus Resort - Với vị trí thuận tiện bờ biển kéo dài tạo nên một bãi tắm tuyệt đẹp với cát vàng, biển trong xanh thiên nhiên đã dành tặng cho Mũi . Với vị trí thuận tiện như vậy, Pandanus Resort thu hút rất nhiều du khách về chất lượng dịch vụ cũng như vị trí thuận tiện.
Pandanus resort - 1
Pandanus Resort gồm 134 phòng, phòng căn hộ và bungalow. Với tầm nhìn ra biển nếu như bạn thích nghỉ ngơi tại phòng của mình, bạn sẽ được thấy những khoảnh khắc lãng mạn và nên thơ của những tia sáng vàng rực chiếu trên biển. Hay nếu bạn không thích ngồi trong phòng thì bạn có thể hòa mình vào những làn gió mát khi bạn được nằm trên những ghế dài trên bờ biển được khách sạn chuẩn bị sẵn cho bạn. Còn các phòng Family suite sẽ mang lại một không gian gia đình ấm cúng và rộng rãi với 1 phòng khách và 2 phòng ngủ gồm 134 phòng, phòng căn hộ và bungalow. Tất cả được thiết kế với không gian thoáng mát, có tầm nhìn ra vườn, bể bơi hoặc ra biển.
Dạo bước trong khu vườn nhỏ mà Pandanus Resort đã thiết kế với ngụ ý mang lại bầu không khí trong lành cho bạn và cả gia đình bạn. Và bạn có thể thưởng thức nhiều món ăn Âu Á tại những buổi tiệc được tổ chức ngoài trời cạnh hồ bơi với những ánh đèn chiếu lung linh.
Loại phòng Số lượng phòng Giá phòng (VND)
Standard 16 Liên hệ
Superior 72 Liên hệ
Junior Suite 6 Liên hệ
Bungalow 24 Liên hệ
Family Suite 12 Liên hệ
Executive Apartment 4 Liên hệ
Extra Bed   Liên hệ

facebook chat1