• Mũi Né Ocean Resort & Spa
  • 10 Nguyễn Đình Chiểu, P. Hàm Tiến, TP. Phan Thiết
  • 3 sao
  • 0 VND

Mũi Né Ocean Resort & Spa

 
Mũi Né Ocean Resort & Spa -  một thiên đường nhiệt đới nằmmột trong những bờ biển đẹp nhất trong khu vực nghỉ mát nổi tiếng của Mũi , tỉnh Bình Thuận.
Mũi Né Ocean có vị trí thuận lợi, nằm ngay tuyến đầu, cửa ngõ đi vào làng Du Lịch Hàm Tiến – Mũi Né – Hòn Rơm, mặt tiền trải dài theo đường nhựa chính, mặt sau giáp biển, được thiên nhiên ưu đãi giúp quý khách rút ngắn cự ly đi đến.
Mũi né ocean resort spa - 1
Mũi Né Ocean Resort & Spa nằm cách TP. Hồ Chí Minh 200 km về phía Bắc và trải dài trên bờ biển Mũi Né đầy cát trắng, nơi được mệnh danh là “ Thủ phủ của những khu nghỉ dưỡng” tại Mũi Né – Bình Thuận.  Mũi Né Ocean Resort & Spa là khu nghỉ dưỡng yên tĩnh nằm bên bờ biển nơi có kiến trúc truyền thống Việt Nam kết hợp một cách hài hoà với kiến trúc hiện đại.
Đặc biệt, Mũi Né Ocean Resort & Spa có bờ biển bằng phẳng tuyệt đẹp, có khuôn viên rộng, có phòng nghỉ ẩn mình duyên dáng trong vườn hoa, dừa,… thơ mộng hứa hẹn với quý khách một kỳ nghỉ dưỡng thú vị cùng gia đình. Đây cũng là địa điểm lý tưởng cho những đoàn khách lớn, các nhà tổ chức sự kiện, kết hợp giữa hội thảo và nghỉ dưỡng.
Mũi Né Ocean Resort & Spa ngoài giá phòng hợp lý cùng dịch vụ tuyệt hảo của chúng tôi, bạn còn được tận hưởng các chuyến tham quan đến nhiều địa danh như đồi Cát Đỏ, đền Poshanu, khám phá biển Đông,…
Loại phòng Giá phòng (VND)
05/05 -> 30/10 01/11 -> 04/05
Standard Garden Liên hệ Liên hệ
Garden View Village Liên hệ Liên hệ
Garden View Bungalow Liên hệ Liên hệ
Ocean View Village Liên hệ Liên hệ
Family Bungalow Liên hệ Liên hệ
Extra Bed Liên hệ Liên hệ

facebook chat1