• Khách Sạn Hoàng Lai
  • 139 Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Phan Thiết
  • 2 sao
  • 0 VND

Khách Sạn Hoàng Lai

Khách Sạn Hoàng Lai giá tốt nhất tọa lạc tại 139 Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Phan Thiết.
Khách Sạn Hoàng Lai tọa lạc tại số 139 Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Phan Thiết, Bình Thuận.
Tại khách sạn Hoàng Lai mọi sự cố gắng đều nhằm mục đích khiến cho du khách hài lòng. Để làm được điều đó, khách sạn sẽ cung cấp dịch vụ và tiện nghi tốt nhất. Khách của khách sạn có thể tận hưởng tính năng tuyệt vời như phục vụ ăn tại phòng, Wi-Fi ở khu vực công cộng, người vận chuyển hành lý, phòng gia đình, dịch vụ trông xe.
Khách sạn hoàng lai - 1
Thêm vào đó, tất cả những phòng khách đều được đặc biệt trang bị những tiện nghi như Phòng tắm chung, tủ lạnh, truy cập internet không dây (miễn phí), ban công, truy cập internet không dây để làm hài lòng những vị khách khó tính nhất. Cho dù bạn là người thích vui vẻ hay chỉ là khách muốn thư giãn sau một ngày làm việc bận rộn, bạn sẽ thấy thoải mái khi sử dụng các tiện nghi giải trí khác. Khách sạn Hoàng Lai là nơi bạn có thể dừng chân ở một khách sạn chất lượng tại Phan Thiết.
Khách sạn hoàng lai - 2
Bên cạnh đó, khi đặt phòng khách sạn Hoàng Lai, khách sạn còn gợi ý cho bạn những hoạt động vui chơi giải trí bảo đảm bạn luôn thấy hứng thú trong suốt kì nghỉ. Dù bạn đến để thư giãn hay làm gì, khách sạn Hoàng Lai luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho kì nghỉ của bạn ở Bình Thuận.
Khách sạn hoàng lai - 3

facebook chat1