• Khách Sạn Bạch Dương
  • 76A Huỳnh Thúc Kháng, Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận
  • 2 sao
  • 0 VND

Khách Sạn Bạch Dương

Khách Sạn Bạch Dương  tọa lạc tại số 76A Huỳnh Thúc Kháng, Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận.
Khách Sạn Bạch Dương  là một trong những khách sạn đạt tiêu chuẩn 2 sao, đẹp, sang trọng tọa lạc tại bãi Biển Mũi Né xinh đẹp. Xin hân hạnh được phục vụ quý khách.
Khách sạn được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại với quy mô theo kiểu Resort, hệ thống 15 phòng được trang trí theo phong cách hiện đại. Nằm tại bờ biển và được bao quanh bởi một phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp giữa biển trời, đồi núi, hoa cỏ và cây xanh. Đến nghỉ tại khách sạn Quý khách sẽ cảm thấy thoải mái, được ngắm toàn cảnh biển Mũi Né.
Khách sạn bạch dương - 1
Khách Sạn Bạch Dương  thực sự là môt địa chỉ lý tưởng cho quí khách tới nghỉ ngơi, thư giãn và làm việc..
Với đội ngũ nhân viên lành nghề, phục vụ tận tình chu đáo, thân thiện chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách. Tập thể cán bộ nhân viên Khách Sạn Bạch Dương không ngừng phấn đấu để mang đến cho Quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.
Khách sạn bạch dương - 2
Khách sạn bạch dương - 3
Bên cạnh đó, khi đặt phòng Khách Sạn Bạch Dương, khách sạn còn gợi ý cho bạn những hoạt động vui chơi giải trí bảo đảm bạn luôn thấy hứng thú trong suốt kì nghỉ. Dù bạn đến để thư giãn hay làm gì, Khách Sạn Bạch Dương luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho kì nghỉ của bạn ở Bình Thuận.
Khách sạn bạch dương - 4

facebook chat1