• Hòn Rơm 1
  • Long Sơn, P. Mũi Né, TP. Phan Thiết
  • 2 sao
  • 0 VND

Hòn Rơm 1

Khu du lịch Hòn Rơm 1  được tọa lạc dưới rạng dừa, hàng dương duyên dáng in bóng bên đồi cát trắng còn nguyên sơ và có bãi biển xanh ngát êm đềm tạo nên một phong cảnh sơn thủy hữu tình.  Ẩn mình trong một khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, yên bình, khu du lịch  Hòn Rơm 1 có diện tích gần 2 ha, với số lượng 52 phòng,bao gồm 10 phòng tập thể, 28 phòng giường đôi và 14 phòng dành cho 2 người, 3 người các phòng đều được thiết kế hướng ra biển trang thiết bị nội thất hài hoà, hiện đại và đầy đủ tiện nghi.
 
Loại phòng
Phòng dành cho
Giá phòng khách sạn cho 1 đêm
Phòng Giường Đôi
4 người
Liên Hệ
Phòng Tập Thể
10 người
Liên Hệ
Phòng 3 Người
3 người
Liên Hệ
 
 Nhà hàng Hòn Rơm 1 được thiết kế hài hoà, sang trọng và thoáng mát có cái nắng, cái gió của thành phố biển là điều mà quý khách dễ dàng nhận thấy.Nhà hàng được xây dựng gồm 3 tầng: Nhà hàng, quầy bar, cà phê, karaoke có quy mô phục vụ cùng lúc 700 thực khách. Các món ăn ở đây rất phong phú và đa dạng món Âu, món  Á  đều có.Hòn Rơm -  Mũi Né mang đặc trưng vùng biển nên các món ăn chủ yếu được chế biến từ các loại hải sản tươi sống như: Sò điệp, ốc hương, mực 1 nắng, tôm mũ ni, cua ghẹ...v v. 
     Ngoài ra  Nhà hàng Hòn Rơm 1 còn phục vụ Hội nghị, liên hoan gặp mặt, tổ chức tiệc cưới hỏi, sinh nhật... v v. Vào tối thứ bảy hàng tuần và ngày lễ có chương trình ca nhạc phục vụ nhu cầu thư giãn, giải trí cho du khách.
Dịch Vụ: 
Sinh hoạt tập thể: Quý khách sẽ có một không gian rộng lớn với sân khấu ngoài trời, trên sân cát cùng trang thiết bị, âm thanh, ánh sáng.
Tắm Biển: Khu du lịch Hòn Rơm 1 có bãi biển rộng, dài 210m nằm cạnh bên Hòn Rơm thơ mộng, Quý khách sẽ được thỏa mái, hòa mình với biển hòn rơm xanh mát, êm dịu
Liều Trại: Quý khách sẽ được khám phá hòa mình thiên nhiên hoang dã nơi đây khi thưởng thức một đêm ngủ lều đặt gần bờ biển rì rào.
Ca - nô & Lướt Ván: Quý khách đến với Hòn Rơm 1 không những tắm biến mà còn chơi các môn thể thao biển như Canô, lướt ván buồm trên mặt nước.

facebook chat1