• Khách sạn Crown Huế
  • 181 Bà Triệu, Huế
  • 3 sao
  • 0 VND

Khách sạn Crown Huế

Khách sạn Crown Huế - Nằmtrung tâm thành phố Huế, cạnh khu mua sắm Big C. Với không gian yên tĩnh, thanh bình cùng các dịch vụ chất lượng, Crowm lựa chọn tưởng cho kỳ nghỉ của quý khách tại Huế.
Hiện đại và sang trọng, Khách sạn Crown Huế mới đi vào hoạt động năm 2010. Khách sạn có quy mô cao 7 tầng gồm 45 phòng nghỉ rộng rãi, thoải mái. Các phòng đều có đầy đủ những tiện nghi mà quý khách mong đợi của một khách sạn 3 sao.
Đến với Khách sạn Crown Huế, quý khách có thể tận hưởng những giây phút thư giãn bằng các liệu pháp từ thiên nhiên tại spa hay 6 phòng massage, các phòng xông hơi nhiệt và xông hơi nước của khách sạn.
Khách sạn crown huế - 1
Ngoài ra, Khách sạn Crown Huế cũng phục vụ dịch vụ ăn uống với thực đơn phong phú các món ăn từ Việt Nam truyền thống, các món đặc sản địa phương tới các món ăn Âu, Á sang trọng. Nhà hàng Jasmine có sức chứa 200 chỗ còn làm hài lòng quý khách bằng một phong cách phục vụ lịch sự, chu đáo và chuyên nghiệp.
Khách sạn Crown Huế có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên phục vụ luôn thân thiện, nhiệt tình và chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.
Loại phòng Ghi chú Giá phòng
Superior city view Phòng cao cấp hướng phố Liên hệ
Deluxe city view Phòng cao cấp hướng phố Liên hệ
Family Phòng gia đình Liên hệ

facebook chat1