• Khách sạn Vạn Lợi
  • Cẩm Nam - Hội An - Quảng Nam
  • 3 sao
  • 0 VND

Khách sạn Vạn Lợi

 
Khách sạn Vạn Lợi - Nằm ở một vị trí rất thuận tiện, khách sạn luôn tự hào với một loạt các cơ sở và tiện nghi tuyệt vời. 82 phòng của khách sạn có tất cả các tiện nghi mà bạn mong từ một khách sạn tiêu chuẩn hạng nhất.
Khách sạn vạn lợi - 1
Khách Sạn được xây dựng giữa một cồn cát của làng quê Cẩm Nam và được bao bọc chung quanh bởi dòng sông Thu Bồn thơ mộng, mang đậm dấu tích của thương cảng sầm uất vào thế kỷ 15, hòa quyện với những cánh đồng ngô khoai màu mỡ.
Khách sạn Vạn Lợi có 82 phòng đạt tiêu chuẩn quốc tế, nằm gần trung tâm phố cổ, ngay sát làng bánh đập 100m, quý khách chỉ mất 5 phút đi bộ qua cầu Cẩm Nam là có thể đến trung tâm phố cổ để mua sắm, thăm quan.
Từ nhà hàng ở tầng thượng, quý khách thoả sức thưởng ngoạn quang cảnh của phố cổ, biển Cửa Đại, sông Thu Bồn hay xa hơn là Cù Lao Chàm, Ngũ Hành Sơn…
Khách sạn vạn lợi - 2
Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình luôn sẵn sàng phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Đừng ngần ngại liên lạc với nhân viên của chúng tôi để được hướng dẫn, tư vấn về các dịch vụ của khách sạn cũng như các thông tin về Hội An.
Loại phòng Giá phòng (VND)
Doule/Twin 450,000
Triple 650,000

facebook chat1