• Khách sạn Ngọc Lan
  • 293 – đường Lý Thường Kiệt – Phường 15 – Quận 11.
  • 2 sao
  • 0 VND

Khách sạn Ngọc Lan

Khách sạn Ngọc Lan đạt tiêu chuẩn Quốc tế 03 sao, tọa lạc tại khu trung tâm thương mại chợ Lớn, cách sân bay Tân Sơn Nhất 3 km và chợ Bến Thành 6 km, gần với trung tâm thể dục thể thao Phú Thọ, trung tâm triển lãm Quốc tế Hoàng Văn Thụ, gần ngân hàng và rất thuận tiện cho việc mua sắm của quý khách do khách sạn Ngọc Lan nằm ở vị trí ngay khu mua sắm siêu thị Coop mart Phú Thọ và cao ốc EVERRICH, Khách sạn Ngọc Lan với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng trong lĩnh vực du lịch, mỗi năm chào đón hàng vạn du khách đến tham quan và nghỉ ngơi.
Với 50 phòng ngủ, tiện nghi sang trọng và đồng bộ, được Tổng Cục Du Lịch công nhận “ khách sạn đạt chuẩn 03 sao” nhưng “Giá phòng 02 sao”, luôn mang đến sự hài lòng cho Quý khách.
Khách sạn với các loại phòng : VIP – Suite – Superior – Deluxe – Standard. Mỗi phòng được trang trí hài hòa, hiện đại nhưng không kém phần sang trọng. Tất cả các phòng đều có cửa sổ hướng ra ngoài, quý khách sẽ được chứng kiến một không gian thoáng đãng và mát mẽ.
Khách sạn Ngọc Lan “Ngôi nhà ấm áp”
Đến với khách sạn Ngọc Lan, cung cách phục vụ và sự đón tiếp thân thiện của cán bộ công nhân viên khách sạn, sẽ “Tạo cảm giác như ngôi nhà ấm áp” cho bạn, đó cũng là phương châm phục vụ của khách sạn.

facebook chat1