• Khách sạn Legend Sài Gòn
  • 2A - 4A Tôn Đức Thắng, Q.1, TP Hồ Chí Min
  • 5 sao
  • 0 VND

Khách sạn Legend Sài Gòn

Khách sạn Legend Saigon là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cảnh thiên nhiên và kiến trúc độc đáo, là khu nghỉ mát tuyệt vời giúp quý khách cảm nhận được sự sang trọng và yên bình mỗi khi dừng chân nơi đây,khách sạn Legend nằm bên bờ sông Saigon và rất gần với các khu thương mại trung tâm thành phố, đây là nơi lý tưởng để tổ chức các cuộc hội nghị, hội thảo và yến tiệc. Tất cả mọi yêu cầu về trang thiết bị của quý khách đều được đáp ứng đầy đủ, chu đáo.
Khách sạn legend sài gòn - 1
Khách sạn Legend nằm bên bờ sông Saigon và rất gần với các khu thương mại trung tâm thành phố, đây là nơi lý tưởng của khách du lịch khi đến thành phố Hồ Chí Minh.
Khách sạn Legend Saigon có 283 phòng, trong đó bao gồm 11 phòng “Suites” và 60 phòng “Executive”.  Tất cả các phòng đều được thiết kế rộng rãi, luôn tạo sự thoải mái cho quý khách.
Khuôn viên dành để tổ chức các cuộc hội nghị và yến tiệc rộng đến 700m2. Với khả năng thu hẹp và mở rộng không gian một cách linh họat, phòng họp, phòng yến tiệc có thể phục vụ đến 500 khách.
Đến với khách sạn Legend Saigon quý khách sẽ cảm nhận được sự ấm áp, đồng thời quý khách sẽ hài lòng với những tiện nghi và những dịch vụ tuyệt vời nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

facebook chat1