• Khách Sạn Elios
  • 231-233-235 Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP. HCM
  • 3 sao
  • 0 VND

Khách Sạn Elios

Khách sạn Elios -  một khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế 3 sao, gồm 90 phòng, tất cả đều được trang trí sang trọng với các tiện nghi hiện đại. Nhân viên chuyên nghiệp, luôn thân thiện hòa nhã với khách hàng. Chắc chắn rằng quý khách sẽ hài lòng khi chọn nơi đây điểm dừng chân khi đến với thành phố Hồ Chí Minh.
Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao này nằm trên đường Phạm Ngũ Lão, nổi tiếng với khu phố Tây Ba Lô của thành phố Hồ Chí Minh. Trong khoảng cách đi bộ đến các điểm thu hút khách du lịch như chợ Bến Thành, Nhà thời Đức Bà, Nhà hát thành phố, và các bảo tàng của thành phố. Phòng khách sạn được thiết kế thanh lịch với các trang thiết bị hiện đại như điều hòa nhiệt độ, bàn, máy sấy tóc, truy cập internet, truyền hình cáp, phòng tắm riêng.
Khách sạn elios - 1
Khách sạn Elios cũng có những cơ sở và tiện nghi mà bạn mong chờ từ một khách sạn tiêu chuẩn như quán rượu, dịch vụ giặt là/giặt khô, nhà hàng, dịch vụ phòng, dịch vụ du lịch v.v. Đối với ăn uống, du khách có thể thưởng ẩm thực tại nhà hàng của khách sạn, hay nếu muốn một không khí vui nhộn, du khách có thể ghé vô số các điểm ăn uống và quán bar ngay quanh khách sạn Elios.
Loại phòng Giá phòng (VND)
Phòng đơn Phòng đôi
Standard Liên hệ Liên hệ
Superior Liên hệ Liên hệ
Superior Park View Liên hệ Liên hệ
Deluxe Liên hệ Liên hệ
Executive Deluxe Liên hệ Liên hệ

facebook chat1