• Vinh Trung Plaza Apartments & Hotel
  • 255-257 Hùng Vương, Đà Nẵng
  • 4 sao
  • 0 VND

Vinh Trung Plaza Apartments & Hotel

Khách sạn Vinh Trung Plaza - Mỗi phòng trong số 104 phòng của khách sạn 4 sao này đều tất cả các tiện nghi thoải mái nhưnhà. Một vài điểm đặc biệt bạn sẽ thích thú máy lạnh, tivi, truy cập internet không dây. Khách sạn tuyệt vờiĐà Nẵng cũng thang máy, dịch vụ giặt /giặtkhô, cửa hàng lưu niệm. Bể bơingoài trời tại chỗ để làm du khách thoải mái. Du khách đang tìm kiếm sự kết hợp hoàn hảo giữa sự quan tâm ân cần sự tiện nghi hiện đại sẽ thấy điều đókhách sạn xinh xắn này.
Tọa lạc tại trung tâm thành phố Đà Nẵng, khách sạn này chỉ cách Thị xã Hội An 30 phút lái xe. Đặc trưng với sự kết hợp giữa thiết kế của Pháp và Việt Nam, các phòng đều có TV màn hình LCD và Wi-Fi miễn phí. Tại đây có nhà hàng phục vụ các món ăn địa phương cũng như phương Tây. Khách sạn có chỗ đỗ xe riêng miễn phí.
Vinh trung plaza apartments hotel - 1
Được bao quanh bởi các nhà hàng và dịch vụ giải trí, Vinh Trung Plaza Apartment & Hotel cung cấp các căn hộ máy lạnh với khu vực tiếp khách, nhà bếp và khu vực ăn uống riêng biệt.
Du khách có thể thư giãn tại hồ bơi ngoài trời với tầm nhìn toàn cảnh khu vực. Vinh Trung Plaza cung cấp các dịch vụ như cho thuê xe đạp và xe hơi cũng như thu đổi ngoại tệ. Bàn bán tour cung cấp cho khách thông tin về các điểm tham quan cũng có tại đây.
Vinh Trung cách Sân bay Đà Nẵng 1 km.

facebook chat1