• Khách sạn Thắng Lợi
  • 114 đường 3 tháng 2, Đà Lạ
  • 2 sao
  • 0 VND

Khách sạn Thắng Lợi

Khách sạn Thắng Lợi - Nằm ở trung tâm thành phố Đà Lạt, nơi có không khí sôi nổi, vui tươi. Đến với Thắng Lợi, quý khách sẽ hài lòng về dịch vụ cũng như giá cả của khách sạn.
Được trang trí hài hòa, trang nhã, 30 phòng của khách sạn với đầy đủ tiện nghi theo tiêu chuẩn 2 sao sẽ mang đến một kỳ nghỉ thoải mái cho quý khách.
Khách sạn thắng lợi - 1
Trong không khí lãng mạn của thành phố ngàn hoa, thú vị nhất là cùng với gia đình, bạn bè hay người thương nhâm nhi li cà phê nóng, ăn tối hay dạo quanh thành phố. Thắng lợi hiểu điều đó nên đã cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích. Quý khách có thể thưởng thức các món ăn đặc sản của phố núi tại nhà hàng với sức chứa 300 thực khách của khách sạn. Cà phê sân vườn với không gian tràn ngập sắc màu của hoa lá cũng sẽ mang đến cho bạn những cảm nhận thú vị về Đà Lạt. Ngoài ra, bạn cũng có thể thư giãn với bar, nơi có rất nhiều thức uống hấp dẫn.
Hệ thống dịch vụ của Thắng Lợi còn bao gồm: nhà để xe rộng rãi, tổ chức các tour du lịch trong và ngoài nước, tư vấn dịch vụ du lịch, cho thuê xe du lịch, dịch vụ internet…
Loại phòng Phòng dành cho Giá phòng (VND)
Superior 2 người 346,000
Deluxe 2 người 394,000

facebook chat1