Du lịch Hàn Quốc: Tour Seoul - Nami 2018 (SB)

  • TP HỒ CHÍ MINH - SEOUL - NAMI - EVERLAND
  • 4 ngày 4 đêm
  • 6,20,27/10; 3,10,17,24/11; 1,8,15/12
  • 5 sao
  • 12.990.000 VND

ĐÊM 1: TP.HCM – SEOUL
19h30: Quý khách tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất, trưởng đoàn Việt Nam làm thủ tục đáp chuyến bay đi Seoul - Hàn Quốc. Quý khách nghỉ đêm trên máy bay.
Du lịch hàn quốc tour seoul - nami 2018 sb - 1
NGÀY 01: SEOUL – ĐẢO NAMI (Ăn 03 bữa)
Đến Seoul, Quý khách dùng điểm tâm. Xe và hướng dẫn viên địa phương đưa đoàn đi ăn sáng và tham quan:
  • Đảo Nami Nổi tiếng nhất là những tán lá phong rực đỏ một góc trời cùng hàng ngân hạnh vàng rực, thẳng tắp đã từng xuất hiện trong bộ phim “Bản tình ca mùa đông”. Cách thủ đô Seoul 63km về phía Đông, hòn đảo Nami như một chiếc lá khổng lồ nằm bình yên trên dòng sông Heongpyung thơ mộng.
Đoàn ăn trưa với món gà nướng, sau đó tham quan:
  • Làng văn hóa Namsan HanBok – không gian tĩnh mịch của ngôi làng Hanbok là điều kiện lý tưởng cho “Misuda”- một chương trình trải nghiệm văn hóa mà trong đó những người tham gia sẽ được du hành về thời Joseon (1392-1910) trong vai những nhà quý tộc
  • Suối Cheongaecheon – con suối nổi tiếng tại khu trung tâm Seoul.
Đoàn dùng cơm tối và nghỉ ngơi tại khách sạn.
Du lịch hàn quốc tour seoul - nami 2018 sb - 2
NGÀY 02:  SEOUL – CÔNG VIÊN EVERLAND  (Ăn 03 bữa)
Ăn sáng tại khách sạn, đoàn khởi hành tham quan:
  • Công viên giải trí Everland  - Được Tập đoàn Samsung xây dựng, đưa vào hoạt động từ năm 1976, đến nay Công viên Everland vẫn thu hút hàng triệu du khách mỗi ngày. Đây là công viên vui chơi giải trí được xếp hạng thứ 8 trong 10 công viên giải trí hàng đầu thế giới.
  • Trải Nghiệm Lớp Hc Làm Kim ChiMặc Hanbok Truyền Thống của Hàn Quốc.
Đoàn ăn trưa với món thịt heo nướng đặc sản kiểu Hàn Quốc. Chiều đoàn tham quan:
  • Trung tâm Nhân Sâm Chính Phủ của Hàn Quốc.
  • Cửa Hàng Mỹ Phẩm Hàn Quốc.
  • Trung tâm thực phẩm hỗ trợ gan hoặc cửa hàng tinh dầu thông đỏ.
  • Thưởng thức show diễn “Fantastic” hoành tráng hấp dẫn.
Ăn tối với món lẩu Shabu Shabu nổi tiếng. Nghỉ đêm tại khách sạn.
Du lịch hàn quốc tour seoul - nami 2018 sb - 3
NGÀY 3: SEOUL – THÁP NAMSAN (Ăn 03 bữa)
Ăn sáng tại khách sạn, đoàn khởi hành tham quan:
  • Cung điện Gyeongbok: Xây dựng năm 1395 bởi vua Taejo - nhà vua đầu tiên cũng là người sáng lập triều đại Joseon, cung Gyeongbokgung còn được biết đến với tên gọi Bắc cung và được xem là cung điện đẹp nhất và là cung điện lớn nhất còn tồn tại trong tất cả 5 cung điện.
  • Dinh tổng thống Blue House: (Cheongwadae) là văn phòng làm việc cũng như nơi ở chính thức của Tổng thống Hàn Quốc, nằm tại Jongno-gu, Seoul.
  • Bảo tàng dân tộc Quốc gia: là bảo tàng Quốc gia duy nhất về văn hóa dân gian, trưng bày khoảng 4.000 hiện vật về đời sống văn hóa.
  • Tham quan trung tâm nấm linh chi và giải độc gan, sâm tươi.
Ăn trưa với món gà tần sâm, chiều tham quan và mua sắm:
  • Siêu thị miễn thuế SM Duty Free, tại đây Quý khách tự do mua sắm với các mặt hàng hoàn toàn được miễn thuế.
  • Tham quan núi Nam San với hàng nghìn ổ khóa tình yêu được móc lên nhau thề non hẹn biển của các cặp tình nhân (không bao gồm phí thang máy, cáp treo lên tháp truyền hình Nam San).
  • Quý khách trải nghiệm tắm Sauna cổ truyền Hàn Quốc.
Ăn tối tại nhà hàng địa phương và nghỉ ngơi tại khách sạn.
Du lịch hàn quốc tour seoul - nami 2018 sb - 4
NGÀY 4: SEOUL-TP HCM (Ăn sáng)
Ăn sáng tại khách sạn, đoàn trả phòng khách sạn. Trên đường ghé qua siêu thị Chon Ha mua sắm đến giờ hẹn. Xe đưa Quý khách ra sân bay Inchon đáp chuyến bay về Việt Nam, đến sân bay Tân Sơn Nhất, Trưởng đoàn chia tay Quý khách và hẹn gặp lại!

Hàng không & chuyến bay:
SGN-ICN VJ864 22:20 - 06:55
ICN-SGN VJ863 11:40 - 15:00
DỊCH VỤ BAO GỒM:
  • Vé máy bay khứ hồi theo đoàn SGN ICN - SGN (Hàng không Vietjet Air)
  • Visa Hàn Quốc, phí dịch thuật hồ sơ sang tiếng Anh.
  • Thuế an ninh, xăng dầu hàng không và phí phi trường (~ 4.500.000 VNĐ)
  • Khách sạn 5 sao tiêu chuẩn Hàn Quốc (Phòng đôi, phòng ba sẽ được bố trí theo số lượng khách)
  • Các bữa ăn theo chương trình và phí vào cổng tham quan theo chương trình.
  • Hành lý ký gửi 20kg + xách tay 07kg.
  • Xe đưa đón tham quan theo chương trình.
  • Quà tặng: Nón và bao hộ chiếu.
  • Hướng dẫn viên Tiếng Việt theo chương trình.
  • Phí bảo hiểm tai nạn du lịch Quốc tế ( mức bồi thường cao nhất 50.000 USD/vụ).
KHÔNG BAO GỒM
  • Hộ chiếu phải còn hạn trên 06 tháng tính từ ngày kết thúc chuyến đi.
  • Các chi phí cá nhân, hành lý quá cước, điện thoại, giặt ủi, tham quan ngoài chương trình.
  • Tiền bồi dưỡng cho  hướng dẫn viên và tài xế địa phương        :  40 USD/khách (~ 960.000VNĐ).
  • Phí visa nhập cảnh Việt Nam cho khách Quốc tịch nước ngoài : 960.000 VNĐ (1 Tháng 1 lần).
  • Phòng đơn phụ thu (Nếu có nhu cầu ở 1 mình)                          : 4.900.000 VNĐ/khách (3 đêm).
GIÁ VÉ TRẺ EM (tính theo ngày tháng năm sinh)
  • Trẻ em dưới 2 tuổi                  : ....% giá tour (không giường,ngủ chung người lớn)
  • Trẻ em từ 2 đến dưới 11 tuổi : .....% giá tour (không giường,ngủ chung người lớn)
  • Trẻ em từ 11 tuổi trở lên         : 100% giá vé như người lớn
HỦY VÉ (Không tính ngày lễ, tết, thứ 7, chủ nhật)
  • Hủy ngay sau khi đăng kí: 80% tổng giá thành tour
  • Hủy trước 15 ngày (không tính thứ 7, chủ nhật): 90% tổng giá thành tour
  • Hủy trước trong vòng 15 ngày trước ngày khởi hành (không tính thứ 7, chủ nhật): 100% tổng giá thành tour
​​Hoangviettourist tổ chức tour chuyên nghiệp!

ĐỐI VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI, VIỆT KIỀU, NGƯỜI GIÀ VÀ TRẺ EM:
  • Quý khách mang Quốc tịch nước ngoài phải có visa rời, phải mang theo lúc đi tour.
  • Mang theo tờ khai hải quan nhập cảnh visa và 02 ảnh 4*6cm (phong trắng).
  • Quý khách mang 2 Quốc tịch (chưa nhập Quốc tịch) vui lòng thông báo với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có).
  • Quý khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không còn hộ chiếu Việt Nam còn hiệu lực thì không đăng ký du lịch sang nước thứ ba được.
  • Trường hợp trẻ em đi cùng người nhà (không phải bố mẹ) phải nộp kèm giấy ủy quyền được chính quyền địa phương xác nhận (do bố mẹ ủy quyền dắt tour đi).
  • Đối với khách hàng từ 70 tuổi trở lên, Gia đình và Quý khách phải cam kết đảm bảo tình trạng sức khỏe để có thể tham gia tour với Công ty khi đăng kí tour. Nếu có bất cứ sự cố nào xảy ra trên tour, Công ty sẽ không chịu trách nhiệm dưới mọi tình huống.
  • Phụ nữ mang thai (không quá 30 tuần) khi đăng ký tour, phải xuất trình sổ khám sức khỏe định kỳ và đảm bảo đủ sức khỏe tham gia tour với Công ty khi đăng ký. Bất cứ sự cố nào xảy ra trên tour, Công Ty sẽ không chịu trách nhiệm.
QUY TRÌNH ĐĂNG KÍ VÀ THỰC HIỆN:
  • Khách hàng điền vào phiếu đăng kí và cung cấp hồ sơ xin visa trước ngày khởi hành ít nhất 15 ngày.
  • Đóng tiền đặt cọc tour 5.000.000VNĐ/Khách ( Bao gồm phí visa và vé máy bay).
  • Hoàn tất thanh toán tiền tour trước 10 ngày so với ngày khởi hành (Trường hợp quý khách bị Lãnh Sự Quán báo rớt visa sau khi đã đóng hết tiền tour, Công ty sẽ hoàn trả laị đầy đủ lại tiền tour theo đúng quy định + thu phí rớt visa là 1.500.000 VNĐ/khách).
  • Hoàn tất ký quỹ (nếu có) Ngay sau khi có kết quả visa, phí ký quỹ tùy thuộc vào từng bộ hồ sơ cá nhân.
  • Công ty sẽ hướng dẫn thủ tục visa, cách điền mẫu đơn visa, đăng kí ngày nộp hồ sơ, khách hàng phải có mặt để nộp hồ sơ và mang theo hồ sơ bản gốc để đối chiếu.
GHI CHÚ
  • Quý khách vui lòng xem kỹ chương trình, giá tour, phần bao gồm và không bao gồm được liệt kê chi tiết trong chương trình
  • Quý khách vui lòng đem theo Passport (bản chính), và đóng cọc 5.000.000 VNĐ/khách khi đăng ký tour số tiền còn lại sẽ đóng sau khi được cấp visa hoặc trước 10 ngày khởi hành.
  • Trường hợp không đạt visa thì phí không hoàn lại là 1.500.000 VNĐ/khách.
  • Tùy theo điều kiện thực tế mà chương trình tham quan có thể thay đổi hành trình lên xuống cho phù hợp tuy nhiên các tuyến điểm du lịch vẫn đảm bảo đầy đủ.
  • Các chuyến bay có thể thay đổi vào giờ chót tùy thuộc vào các hãng hàng không, thời tiết…
  • Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, Công ty du lịch sẽ được miễn trừ trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.
  • Tùy theo tình hình cấp Visa của Lãnh Sự Quán và vé máy bay, ngày khởi hành có thể dời lại từ 01 đến 10 ngày so với ngày khởi hành ban đầu.
  • Trẻ em ngủ chung giường với bố mẹ. Mỗi gia đình chỉ được kèm 1 trẻ em.
  • Hồ sơ xin visa sau khi nộp vào Lãnh Sự Quán sẽ không được hoàn trả lại.
  • Công ty được miễn trừ trách nhiệm trong trường hợp xảy ra thiên tai, động đất, hạn hán, biểu tình, đình công, dịch bệnh, trục trặc kỹ thuật máy bay,…dẫn đến dời, hủy, hoãn chuyến bay. Nếu những trường hợp trên xảy ra, Công ty sẽ xem xét để hoàn trả chi phí cho Quý khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa, tiền vé máy bay….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).
 
HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC
Để chuẩn bị tốt nhất cho việc xin visa nhập cảnh vào Hàn Quốc theo Hoangviettourist đề nghị Quý Khách chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ sau:
  • Hộ chiếu còn giá trị sử dụng trên 6 tháng tính đến ngày kết thúc chuyến đi.
  • Trường hợp Quý khách được thư mời từ đối tác Hàn Quốc, vui lòng xuất trình thư mời với lý do được mời và ghi rõ chi phí chuyến tham quan do đơn vị mời thanh toán.
  • 02 ảnh khổ 4x6 nền trắng, chụp thẳng, không đeo kính (hạn trong 3 tháng).
  • Chứng minh nhân dân, Hộ khẩu thường trú hoặc KT3 (sao y).
  • Hôn thú (nếu có), Khai sinh con (nếu có).
  • Học sinh (cấp I đến cấp III) thẻ học sinh bản sao y.
  • Sinh viên (Đại Học & Cao Đẳng) thẻ sinh viên bản sao y.
  • Đơn xin phép nghỉ học đi du lịch có mộc tròn công ty ký xác nhận
  • Sổ tiết kiệm và xác nhận số dư tài khoản ngân hàng (trên 100.000.000VNĐ).
  • Giấy tờ sở hữu nhà đất, Hợp đồng cho thuê nhà (nếu có cho thuê nhà).
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác nếu có như: xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu…
Khách hàng là chủ doanh nghiệp
  • Giấy phép kinh doanh.
  • Biên lai đóng thuế 3 tháng gần nhất.
  • Hợp đồng mua bán, kinh doanh.
  • Danh thiếp.
Khách hàng làm việc hợp đồng
  • Hợp đồng lao động.
  • Xác nhận mức lương.
  • Giấy nghỉ phép đi du lịch
  • Nếu Công ty tài trợ cho đi du lịch thì phải có giấy xác nhận

Thông tin của bạn (Hãy nhập đúng thông tin để chúng tôi tư vấn chính xác hơn)


hd sai son
facebook chat1